Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/02/2024 08:15 (GMT+7)

Từ Nhật trở về nhà bất ngờ, cô gái ngồi cạnh nhưng mẹ không nhận ra và cái kết vỡ òa

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đoàn viên cực xúc động.

Theo đó, cô gái đi làm xa nhà nhiều năm trời và muốn tạo bất ngờ cho gia đình nên đã âm thầm trở về nhà.

Để mẹ không nghi ngờ điều gì, cô gái bịt khẩu trang rồi vào nhà cùng một số người bạn khác nữa rồi giới thiệu là bạn của cô gái đến chơi. Đến bữa cơm, mẹ mời những người bạn này vào dùng bữa, lúc này, cô gái cũng ngồi cùng mâm cơm với mẹ nhưng mẹ vẫn không mảy may nhận ra.

(Video: Cô gái âm thầm về nhà, ngồi cạnh mẹ nhưng mẹ vẫn không hề hay biết)

Tiếp đó, cô gái liền cởi khẩu trang ra và không thể kìm được nước mắt. Lúc này, mẹ cô gái mới dần để ý, đến khi phát hiện ra người ngồi cạnh mình chính là cô con gái mình mong ngóng bấy lâu, người mẹ đã bị "đứng hình", khẽ đánh vào người con. 2 mẹ con cứ thế nhìn nhau rồi bật khóc. Những người họ hàng ngồi gần đó cũng quá đỗi bất ngờ và không nói nên lời.

Từ Nhật trở về nhà bất ngờ, cô gái ngồi cạnh nhưng mẹ không nhận ra và cái kết vỡ òa Ảnh 1

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng xúc động trước màn đoàn tụ đầy bất ngờ này. Không ít người rưng rưng nước mắt bởi tình huống quá cảm động.

"Những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong ai khi xa nhà ngày Tết đều có thể trở về như vậy, và mong sẽ có thật nhiều giọt nước mắt như thế này. Những giọt nước mắt sum vầy, đoàn viên"

"Xem đi xem lại vẫn cứ chảy nước mắt. Cái cảm xúc luôn khó tả! Cảm xúc thực sự luôn"

"Giọt nước mắt của sự vui mừng và hạnh phúc, chúc gia đình luôn vui vẻ và mạnh khoẻ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới