Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/02/2024 08:49 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/2/2024

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 2/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay công việc lâm Thiên Quan nên Tý không mấy may mắn trong công việc. Bạn rất dễ nổi cáu với người khác chỉ vì họ làm trái ý mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm nhưng đôi khi bạn còn khá cao ngạo và nóng nảy, dễ có thị phi.

Đường tài lộc xuống dốc vì lâm Tương Phá. Tiền không thấy mà chỉ thấy ưu phiền và mệt mỏi vô cùng. Bạn hay bị mất tiền lặt vặt nhưng không biết rõ lý do. Khuyên Tý nên xem lại cách chi tiêu của mình để không bị thất thoát tiền bạc.

Vận tình cảm có dấu hiệu tiến triển nhờ Kim sinh Thủy. Vợ chồng bạn hợp ý nhau, nếu muốn làm việc lớn mà có sự góp sức của cả 2 thì cực tốt. Tuổi này cũng hay được mọi người khen ngợi vì tấm lòng lương thiện, không keo kiệt và hiếm khi tính toán chi li.

Công việc: Người tuổi Tý công việc luôn làm việc có trách nhiệm, sẵn sàng tìm hiểu tất cả thông tin chuẩn xác.

Tình cảm: Người tuổi Tý rất hiểu được tính cách chính mình muốn gì, cố gắng hết sức bảo vệ tình cảm của bản thân

Tài lộc: Tài chính luôn đặt trọng tâm, thấu hiểu tiềm lực kinh tế của bản thân.

Sức khoẻ: Sức khoẻ cần bạn chú tâm nhiều hơn, không nên để tình trạng mất ngủ kéo dài.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xám chuột, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của con giáp này tốt hơn mong đợi nhờ Tam Hợp trợ lực. Những người đang sắp phải xin việc mới, ký kết hợp đồng, khai trương cửa hàng sẽ được như ý muốn. Bạn hãy nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa để chứng tỏ năng lực với những người xung quanh.

Đường tiền tài may mắn có Thực Thần chiếu cố nên Sửu cũng bội thu hơn mấy ngày trước. Nay là đỉnh điểm của vận may, bạn kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày, hãy cứ mạnh dạn làm ăn. Nhiều người còn được trả nợ, được thưởng nóng hoặc sắm thêm món đồ mới có giá trị.

Vận tình cảm nảy nở, có thêm tin tốt nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Cả 2 đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương. Bạn trẻ độc thân nhận được lời mời hẹn hò nhưng vẫn đắn đo xem có nên đi hay không, câu trả lời là bạn nên đi nhé.

Công việc: Người tuổi Sửu hôm nay chưa thể khẳng định được năng lực bản thân.

Tình cảm: Tình yêu là người khó gần, chưa thể thống nhất ý kiến khi cả hai cùng tranh luận.

Tài lộc: Luôn giữ năng lực tài ba trong lúc đầu tư, bạn là người biết nắm bắt thời cơ.

Sức khoẻ: Tạo không gian cho bản thân và gia đình thư giãn.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự nhạy bén và thông thái cho những người tuổi Dần. Bạn làm ăn khá giỏi, không ỷ lại vào người khác, thích làm việc độc lập, không muốn phụ thuộc ai. Tuy nhiên bạn cần có mục tiêu lớn, dám nghĩ lớn dám làm lớn thì mới thành công lớn được.

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào may mắn. Nay cũng nên hạn chế cho người khác vay tiền kẻo không đòi lại được.

Trong chuyện tình cảm của con giáp này không có tin tốt vì cục diện Mộc Kim tương khắc. Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân. Nay ngủ không được sâu giấc vì đầu óc không thoải mái, hay lo lắng những chuyện không đâu.

Công việc: Người tuổi Dần sắp đặt công việc, luôn sẵn sàng cho mọi chuyện xảy ra.

Tình cảm: Muốn đưa đến đối phương sự chân thành vốn có, nhưng vì khó giao tiếp, bạn chưa thể ngỏ lời.

Tài lộc: Nhận định sắc xảo, làm việc thận trọng từ đó tài chính ổn định.

Sức khoẻ: Biết đầu tư cho sức khoẻ bản thân, không để cơ thể mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/2/2024.

4. Tuổi Mão ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, công việc của tuổi Mão hôm nay có Thiên Ấn phù trợ nên độ uy tín được tăng lên. Bạn được khách hàng và cấp trên tin tưởng tuyệt đối, có thể đảm nhiệm những việc quan trọng. Tiếng nói của Mão trong công việc cũng được tăng lên, bạn không còn bị lép vế nữa.

Tiền bạc không khả quan vì lâm Tương Xung, Mão nên cẩn thận chuyện tiền nong trong hôm nay. Nhất là trong việc đếm tiền, ký kết giấy tờ phải xem thật kỹ kẻo phải chịu thiệt. Tính tình rộng lượng nhưng thường đặt lòng tốt không đúng chỗ cũng khiến con giáp này mất tiền oan.

Đường tình duyên xuống dốc trầm trọng vì cục diện Kim khắc Mộc. Hôm nay người tuổi Mão rất dễ nổi cáu với người kia chỉ vì họ làm trái ý bạn. Con cái không được lòng cha mẹ, hay cãi bướng, các bậc phụ huynh nên quản lý con theo kẻo “lạt mềm buộc chặt”.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão là người làm việc rất thân trọng, chu đáo khi chuẩn bị công việc.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão luôn cẩn thận khi đặt tình cảm vào ai đó, bạn không bị tổn thương.

Tài lộc: Có quý nhân tương trợ, làm tài chính thăng hạn.

Sức khoẻ: Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi, đừng làm việc liên tục.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thìn gặp Thương Quan giáng họa nên công việc không được như ý. Có điềm cãi cọ, ức chế vì đồng nghiệp, thất thoát trong khâu kiểm tra hàng hóa. Bạn là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại, đặc biệt là những người đang trong quá trình khởi nghiệp thường hay gặp phải những chuyện vô cùng rắc rối.

May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ cứu vãn đường tiền bạc của Thìn trong hôm nay. Bạn rất thông minh, có nhiều cách kiếm tiền, tìm được người hợp tác ưng ý nên thu nhập tăng cao. Gần đây bạn cũng giỏi tiết kiệm nên tiền bạc nhờ đó cũng dư dội hơn trước nhiều.

Cục diện Thổ sinh Kim đem lại nhiều tin vui cho đường tình của người tuổi Thìn. Mối quan hệ của các bạn trẻ hay được gia đình ủng hộ, dễ có tin tốt liên quan đến sinh nở, cưới hỏi. Nhiều người sẽ hội ngộ với bạn bè cũ hoặc người thân ở xa trong ngày này.

Công việc: Người tuổi Thìn biết nhìn nhận, làm việc luôn đặt bản thân vào vị trí người để sử dụng.

Tình cảm: Tình yêu là nơi để bạn trở về với tất bật công việc, mệt mỏi.

Tài lộc: Có người đồng hành đầu tư, sinh lời có khả năng cao.

Sức khoẻ: Thích cảm giác được thư thả sau giờ làm mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài lâm vận gây ra trắc trở cho công việc của người tuổi Tỵ ngày thứ 6 này. Cẩn thận kẻo bị người khác trách móc oan uổng, bạn phải biết bảo vệ quyền lợi và uy tín của mình. Những ai sắp đi làm ăn xa thì nên cẩn thận giấy tờ, hành lý kẻo thiếu sót lại mất công, tốn thời gian lo liệu.

Đường tiền bạc may mắn có Tam Hợp trợ vận nên Tị cũng đỡ áp lực hơn hẳn. Bạn làm ra tiền thì có quyền tiêu tiền, không phải sợ ai dèm pha hết. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc tay trái, nhờ vậy mà áp lực kinh tế sẽ giảm bớt.

Đường tình cảm không tốt vì Hỏa Kim tương khắc. Tuổi này không nên tin tưởng bạn bè quá mức kẻo bị lừa lúc nào không hay. Hội độc thân thì nên chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương nhưng theo cách nhẹ nhàng, tế nhị thôi nhé, đừng quá phô trương.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công danh thường có nhiều sự thay đổi, bạn luôn có sự chuẩn bị bị.

Tình cảm: Tích cực thay đổi tư duy, luôn sẵn sàng làm đối phương thấu hiểu bạn.

Tài lộc: Tài lộc đã cho bạn cảm giác thoải mái khi ở cạnh người bạn yêu, luôn trao đi tình cảm chân thành.

Sức khoẻ: Biết sử dụng thành thạo các dụng cũ hỗ trợ tập luyện.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/2/2024.

7. Tuổi Ngọ ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ gặp Tỷ Kiên nên công việc không suôn sẻ. Nay làm gì cũng thấy khó khăn, khó hoàn thành hết nhiệm vụ trong ngày. Gần đây bạn nên cẩn thận chiêu trò lừa đảo khi hợp tác làm ăn, không chừng có người đang chơi xấu hoặc cố tình lật đổ đường làm ăn của bạn.

Tình hình tài chính xuống dốc. Những người đang buôn bán nhỏ lẻ thì hãy hạn chế cho khách nợ tiền hàng, nhất là hàng ăn, nợ xong họ sẽ quên ngay, bạn khó đòi lại được. Tiền bạc để trong nhà đừng để quá nhiều, rất nguy hiểm, vô tình làm mồi nhử cho kẻ trộm.

Đường tình cảm kém may vì Hỏa khắc Kim. Bạn không nhận thấy được sự chân thành từ nửa kia, hay hoài nghi về đoạn tình cảm này. Khuyên bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ lung tung kẻo phí thời gian lại nhanh già người.

Công việc: Người tuổi Ngọ thoải mái khi đặt niềm tin vào công việc, cố gắng xây dựng hình ảnh cá nhân.

Tình cảm: Tình cảm là sự chân thành khi cả hai dành cho nhau, không nên có quá nhiều mâu thuẫn.

Tài lộc: Không có nhiều tài chính khi làm việc, bạn cần biết chi tiêu hơn hằng ngày.

Sức khoẻ: Có không ít thời gian rảnh, nhưng không dành để rèn luyện thể thao.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày có Thực Thần nâng đỡ nên những bạn tuổi Mùi cũng đỡ áp lực hơn khi đi làm. Dù công việc hiện tại không quá xuất sắc nhưng do bạn biết cân bằng mọi việc nên cũng nhẹ nhàng hơn. Ai muốn trau dồi kỹ năng, sớm được tăng lương thì nên đảm nhận thêm nghề tay trái hoặc học thêm kiến thức mới.

Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có khả năng trúng số cao, tuy số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng đủ để bạn giải quyết chi tiêu hàng ngày. Nhiều người nhận được lời mời ăn uống từ những người thân quen, bạn cứ mạnh dạn nhận lời, biết đâu sau mỗi cuộc vui lại tìm ra cơ hội kiếm tiền.

Thổ - Kim tương sinh đem đến may mắn cho vận tình cảm của bản mệnh. Dù bị nhiều người ghét nhưng bạn vẫn ung dung sống vô tư, chính thái độ thản nhiên đó khiến bạn trẻ lâu hơn so với tuổi thật. Bạn trẻ tuổi này giỏi ngoại giao, nay dễ quen được những người tốt bụng, rộng lượng.

Công việc: Người tuổi Mùi đặt nặng các công việc, chưa thể làm việc thoải mái.

Tình cảm: Tình cảm với bạn là sự chia sẻ, chung thuỷ khi ở cạnh nhau.

Tài lộc: Bạn chưa giỏi đầu tư vào công việc, là người biết cách học hỏi.

Sức khoẻ: Luôn thích vận động, là người thích hoạt động thể chất.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, ngày mới có Tam Hội nên tuổi Thân có quyền hy vọng may mắn đến với công việc của mình. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm sự lĩnh hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là những ai làm kinh doanh, du lịch, dịch vụ thì dễ được khách hàng biết đến và ủng hộ nhiều hơn nữa.

Vận trình tài lộc tốt đẹp nhờ Chính Tài độ vận. Thân là con giáp khôn ngoan, giữ được tiền nên túi tiền của bạn được bảo toàn. Chỉ cần bạn tự mình nỗ lực thì thu nhập sẽ tăng lên, hãy cứ đi theo con đường làm ăn chân chính thì tiền bạc sẽ đổ về dần dần, đừng sốt ruột.

Chuyện tình cảm ở mức bình ổn khi hai hành Kim tương hòa. Thái độ của Thân đối với cuộc sống hiện tại là “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Hôm nay bạn lười phải giải thích với người khác về những việc mình làm, chỉ cần bản thân thấy vui là được rồi.

Công việc: Công việc người Thân giữ công việc năng động, làm việc có sự cẩn trọng.

Tình cảm: Tình yêu với bạn là sự đồng lòng, cùng chia sẻ chí hướng.

Tài lộc: Tài lộc vẫn còn sự thay đổi, chưa có ổn định.

Sức khoẻ: Có cách thay đổi sức khoẻ, dành thời gian buổi tối rèn luyện thể thao.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/2/2024.

10. Tuổi Dậu ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tự Hình lâm vận khiến Dậu trở nên cố chấp, có nguyên tắc, không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập. Tuy nhiên hôm nay bạn nên nhận sự giúp đỡ của người khác để công việc được hoàn thành nhanh hơn. Người ta giúp bạn bằng cái tâm nhưng bạn lại hay tự ái nên không nhận sự giúp đỡ, thực sự là bạn đang đi sai hướng.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ có Thiên Tài trợ lực. Những người xung quanh bạn là những người tương đối giỏi, có khả năng kiếm tiền, bạn có thể học hỏi họ. Tuổi này có thể thử vận may từ vé số, bốc thăm trúng thưởng hoặc mua đồ vật có giá trị, khả năng cao tiền sẽ đến một cách bất ngờ.

Cục diện ngũ hành hai hành Kim tương hòa cho thấy sự bình yên trong con đường tình cảm của bạn. Tuy nhiên các bạn trẻ đừng từ chối buổi hẹn hò xem mắt do người lớn tuổi sắp đặt, biết đâu người phù hợp lại thực sự đang chờ bạn.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu giỏi đàm phán trong công việc.

Tình cảm: Người tuổi Dậu luôn cố gắng cho đối phương cơ hội để hiểu bạn nhiều hơn.

Tài lộc: Tài chính có nhiều.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có sự thay đổi nhanh chóng, nhờ biết dành thời gian chăm sóc, ngủ sớm.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, be

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan giáng đòn khiến Tuất một phen lao đao vì công việc. Khi đi phỏng vấn đừng nói xấu công ty cũ, nếu không sẽ để lại ấn tượng không đẹp mắt. Hôm nay cũng khá là khó khăn cho Tuất vì bạn sẽ phải làm việc chung với những người không hợp tính.

Thật may là có Tam Hội cứu giúp nên tiền bạc của Tuất lại không bị ảnh hưởng bởi công việc. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc, may mắn có thể lấy lại số tiền đã cho bạn bè vay rất lâu từ trước đó.

Tình cảm đi lên nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Dù không nói ra nhưng bạn luôn là người có trách nhiệm với con cái, cha mẹ, họ mà có chuyện thì bạn là người giúp đầu tiên. Bạn nhạy cảm hơn, có giác quan thứ 6 chuẩn xác nên khó có thể bị lừa, không ai có thể qua mắt bạn trong hôm nay.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc luôn thấu đáo mọi việc, chia sẻ nhiều niềm vui.

Tình cảm: Người tuổi Tuất có nhiều cơ hội mới khi làm việc.

Tài lộc: Giải quyết vấn đề tài chính giỏi, tính toán nhanh.

Sức khoẻ: Không muốn dạ dày đau, bạn thường chu đáo ăn uống.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Cam, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 2/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan báo tin tốt cho đường sự nghiệp của Hợi. Bạn khôn khéo, có thể hiểu được ý đồ của lãnh đạo, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho. Nay buôn bán cũng đắt khách, được nghỉ ngơi sớm nhờ khách thương ủng hộ nhiệt tình vô cùng.

Bằng cách phát triển công việc bên lề thông qua thế mạnh cá nhân, bạn có thể nhận được nhiều mối làm ăn và thu nhập của bạn sẽ tăng vọt. Hôm nay số tiền bạn bỏ ra cho công việc cũng được đền đáp lại, đồng tiền đi trước đúng là đồng tiền khôn.

Đường tình cảm lên hương nhờ cục diện Thủy Kim tương sinh. Tuy sẽ có một chút xích mích với người yêu và đôi bên cãi vã nhưng lại càng gắn bó hơn. Bạn có thời gian quan tâm đến con cái nhiều hơn, các cặp đôi chưa có con cũng dễ có lộc con trong hôm nay.

Công việc: Người tuổi Hợi là tài giỏi, luôn đứng đầu công việc.

Tình cảm: Người tuổi Hợi là người sẵn sàng vì đối phương thay đổi, luôn chia sẻ công việc, sự chu đáo quan tâm đối phương.

Tài lộc: Tài chính nhờ có sự chăm chỉ, bạn đặt hết thời gian vào nghiên cứu.

Sức khoẻ: Không tốn thời gian cho bữa ăn, vì bạn chủ động nấu các món dinh dưỡng, ít gia vị.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.