Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/03/2024 08:34 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 18/3-24/3: Mão suôn sẻ, phát tài; Dần chớ nóng nảy

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Mão sẽ có mọi việc diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Dần nên hành động thận trọng trong tuần này và không nóng nảy hay hung hăng.

Tuổi Tý

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần chú ý đến một số sự kiện bất ngờ trong nửa đầu tuần, nửa cuối tuần sẽ ổn định và thoải mái hơn. Về công việc, khối lượng công việc tuần này không nặng lắm, tuổi Tý có thể tiến hành từng bước một, mối quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp thêm phần hòa thuận.

Về tài lộc, các chi phí bổ sung sẽ tăng lên trong tuần này, người tuổi Tý có thể có một số biến động trong các vấn đề đầu tư hoặc quan hệ đối tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại có thể mang lại áp lực cho bản mệnh; những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hãy chủ động, táo bạo và quyết đoán trong hành động ngày hôm nay, kết quả tốt đẹp sẽ chờ đợi tuổi Tý.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, những người bạn độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tụ tập hơn thay vì suốt ngày ở nhà.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, đừng tham gia vào những hoạt động giải trí không cần thiết, cũng đừng đầu tư quá nhiều vào những khoản đầu tư không chắc chắn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu sẽ thăng trầm, may mắn là có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Trong công việc, hãy chú ý duy trì tốt mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, tăng cường tinh thần đồng đội, tích cực tìm kiếm giải pháp khi xảy ra mâu thuẫn.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh có thể có biến động lớn về tiền lương. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại chưa đủ vững chắc, người độc thân dễ mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, nhận được phần thưởng nếu làm việc chăm chỉ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động tham gia ngoại giao, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc chạy trốn khỏi đám đông.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ vướng mắc chuyện tiền bạc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên hành động thận trọng trong tuần này và không nóng nảy hay hung hăng. Về công việc, nếu liên quan đến sự sáng tạo hay ra quyết định, bản mệnh hãy thu thập thêm ý kiến ​​từ những người xung quanh, đừng hành động tùy tiện để tránh rơi vào tình huống không mong muốn.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh tương đối ổn định về tiền lương, nhưng lại thiếu tiến bộ đáng kể trong các khía cạnh khác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, những người độc thân khó có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh có thể nhận được sự bảo vệ, che chở trong công việc và đạt được kết quả dễ dàng hơn.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động tiệc tùng.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến tình hình của việc tưởng chừng đã ổn định, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của cá nhân mình.

Tuổi Mão

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mão sẽ có mọi việc diễn ra suôn sẻ trong tuần này nhưng lời khuyên là hãy chú ý hơn đến cảm xúc của bản thân. Về công việc, đây sẽ là một tuần ổn định và hiệu quả; nếu tuổi Mão gặp khó khăn, vướng mắc, có thể học hỏi từ những người đi trước, chớ kiêu ngạo.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh sẽ có tiến triển tốt về tiền lương hoặc quan hệ đối tác đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, người độc thân không có biến động nào đáng kể. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, thích hợp để tăng cường ngoại giao, dễ đạt được kết quả.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt ngoại giao.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh hành động hơi cực đoan, dễ gặp rắc rối và mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn sẽ có xu hướng ổn định, ít thăng trầm hơn. Về công việc, đây sẽ là một tuần tương đối ổn định và nhàn nhã, bản mệnh ít gặp khó khăn, áp lực. Hãy nhớ luôn duy trì thái độ làm việc tích cực.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh có thể có tin vui bất ngờ về tiền lương hoặc quan hệ đối tác đầu tư. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Có thể có tin tốt về thu nhập nếu một ngôi sao may mắn xuất hiện trong cung của bạn ngày hôm nay.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là sao Đào Hoa nên những người bạn độc thân nên chủ động tỏ tình hoặc hẹn hò.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay bạn sẽ trở nên bướng bỉnh, gặp rắc rối và cãi vã với người khác khi khác biệt quan điểm.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này, nhưng không nên thực hiện những động thái hay đầu tư lớn. Về công việc, bản mệnh có khả năng chịu đựng áp lực tốt, có mục đích rõ ràng, hành động chủ động và tận tâm, có khả năng cống hiến hết mình.

Về tài lộc, giá trị của cải trong tuần này rất tốt, dễ dàng được tăng lương hoặc thúc đẩy quan hệ đối tác đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, người độc thân có nhiều khả năng có những mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh dễ nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi và lãnh đạo trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn với người khác giới nhưng cũng nên chú ý đến những dấu hiệu tiềm ẩn của sự cạnh tranh.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, chú ý hơn đến sức khỏe và sự an toàn của cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ đón gió xuân trong tuần này. Về công việc, sự nghiệp của bản mệnh gần đây phát triển thuận lợi, có thể quen biết người giỏi giang, cấp trên hoặc chuyên gia và nhận được sự hướng dẫn hoặc hỗ trợ nhiệt tình của họ. Bản mệnh có thể tích cực tìm kiếm lời khuyên và nâng cao sự tu dưỡng nội tâm của mình.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh có một số cơ hội kiếm tiền nhất định, cần can đảm hành động và trí tuệ để đương đầu với những thử thách lớn hơn. Về tình cảm, những người độc thân có thể mong muốn tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và chú ý đến những cơ hội mà người khác có thể giới thiệu cho. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền hoặc được thưởng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, các kết nối xã hội sẽ được tăng cường trong ngày hôm nay, là thời điểm tốt để kết bạn và phát triển khách hàng mới.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nên nghe ngóng hơn là hành động nóng vội.

Tuổi Mùi

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng xu hướng người tuổi Mùi tuần này giảm rồi lại tăng. Về công việc, bản mệnh có thể không hài lòng với hiện trạng trong 3 ngày đầu và gặp một số khó khăn trong công việc; trong vài ngày tới có thể muốn tích cực tìm kiếm những bước đột phá và nỗ lực phát triển sự nghiệp của mình.

Về tài lộc, nửa đầu tuần tuổi Mùi có chút khó khăn để cầu tài, may mắn là tài lộc sẽ được củng cố vào nửa cuối tuần, bản mệnh có một số cơ hội làm giàu thông qua sự giới thiệu của người khác hoặc hợp tác với bạn bè. Về tình cảm, chất lượng đời sống tình cảm của những người có bạn đời trong tuần này ở mức kém, người độc thân không có biến động nào đáng kể. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho việc đánh giá tài sản hoặc dự án.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để phát triển kết nối và tham gia một số hoạt động.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể có áp lực hoặc gặp rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ có vận trình từ thấp đến cao trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể có cơ hội thay đổi, khởi nghiệp, chuyển việc hoặc chuyển hướng đầu tư; thích hợp để sắp xếp tham gia một số hoạt động xã hội hoặc kinh doanh và tìm kiếm đối tác.

Về tài lộc, tuổi Thân có thể gặp nhiều biến cố, hãy lạc quan và làm việc chăm chỉ để đạt được điều gì đó. Về tình cảm, người độc thân đào hoa nở rộ, có thể tiếp xúc với những người có điều kiện tốt. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho việc tích hợp kiến ​​thức, kỹ năng và biến chúng thành công cụ kiếm tiền.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nên sắp xếp các cuộc gặp gỡ, giao lưu, xây dựng đội nhóm, họp mặt và các hoạt động khác.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận có thể mất mát hoặc hư hỏng tài sản.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu vận trình sẽ khởi sắc trong tuần này; nhiều rắc rối, thay đổi sẽ được giảm bớt, những thử thách trong công việc cũng được giải quyết thành công. Tuần này, hãy chú ý giữ thái độ tốt và cố gắng để mọi việc trôi qua suôn sẻ.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh ở mức bình thường, vì vậy tốt hơn là tập trung làm tốt việc của mình. Về tình cảm, mối quan hệ của tuổi Dậu không có nhiều thay đổi, nhìn chung ở mức chấp nhận được.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nếu làm việc chăm chỉ sẽ nhận được nhiều hơn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên tập trung vào việc tìm kiếm sự giàu có và sự nghiệp.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất vướng vào những xích mích nội tâm, hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan và tích cực.

Tuổi Tuất

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này khó có tiến bộ. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực, cảm xúc dễ thăng trầm, những trở ngại trong công việc khiến bản mệnh kiệt sức về thể chất và tinh thần. Vì vậy, tuần này tuổi Tuất nên chú ý nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng kịp thời và đừng quá khắt khe với bản thân.

Về tài lộc, tuần này vận trình của bản mệnh không được cải thiện, thậm chí cẩn thận kẻo bị người khác lừa gạt, tranh giành kết quả. Về tình cảm, tuổi Tuất không nên thiếu kiên nhẫn về mặt cảm xúc, dễ dẫn đến xung đột.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ có được sự giúp đỡ từ quý nhân, là thời điểm tốt để nhờ quý nhân giúp mở rộng mạng lưới hoặc tham gia một vòng kết nối mới.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể muốn tập trung nâng cao kỹ năng hoặc tính chuyên nghiệp của mình.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận đề phòng mất tiền bạc hoặc cơ hội bị người khác tranh giành.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 18/3-24/3 của 12 con giáp nói rằng xu hướng chung của người tuổi Hợi trong tuần này là giảm sút, có thể gặp trở ngại về mọi mặt nên cần tỉnh táo để đối mặt và xử lý. Trong công việc, bản mệnh có thể có rất nhiều việc lặt vặt nên hãy nghiêm túc, tỉ mỉ và cố gắng không để xảy ra sai sót.

Về tài lộc, tuần này vận trình biến động nên tuổi Hợi hãy cố gắng tiết kiệm tiền và gia tăng tích lũy. Về tình cảm, hãy để cảm xúc diễn ra theo cách riêng của nó, nóng vội sẽ không đi đến đâu.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, làm việc chăm chỉ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể mong muốn tập trung vào sự nghiệp và tìm kiếm sự giàu có.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận đề phòng gian lận kẻo mất tiền.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.