Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/04/2024 14:30 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 29/4-5/5: Tý giàu lên trông thấy; Dậu thu tăng, chi cũng tăng

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tuần này. Người tuổi Dậu thu nhập tăng song cần chuẩn bị tinh thần cho những khoản chi tiêu tăng bất ngờ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 29/4-5/5: Tý giàu lên trông thấy; Dậu thu tăng, chi cũng tăng - 1

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tuần này, trở nên giàu có nhờ năng động. Về công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy khả năng cá nhân hơn, cần dành thời gian và sức lực hơn cho những việc trong tầm tay, chỉn chu trong từng bước.

Về tài lộc, vận trình tuần này của tuổi Tý sẽ tốt hơn, gặt hái được thành quả từ nỗ lực của bản thân. Về tình cảm, hãy cẩn thận với những thay đổi trong các mối quan hệ hiện tại; người độc thân không có biến động đáng kể.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh không nên hành động rụt rè, tấn công táo bạo mới có thể gặt hái được thành quả.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy siêng năng và chủ động hơn.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý đến vệ sinh ăn uống, quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có xu hướng tương đối tốt trong tuần này, không có thăng trầm lớn, có thể tiến về phía trước một cách ổn định. Về công việc, môi trường làm việc ổn định, bản mệnh có sự hợp tác tốt với lãnh đạo và đồng nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Sửu đầu tư hoặc hợp tác, không nên có những thay đổi hay động thái lớn liên quan đến tiền bạc. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể trở nên yếu ớt; người độc thân không có bước tiến đáng kể.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, mọi việc đều sẽ thuận lợi.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, đặc biệt thích hợp để chủ động bày tỏ tình yêu, tỷ lệ thành công rất cao.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, nên chú ý đến những điều có thể làm tổn hại đến tài lộc của mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần đang làm việc tương đối tốt trong tuần này và cần chú ý hơn vào cuối tuần. Về công việc, các mối quan hệ cá nhân của bản mệnh rất hài hòa; dễ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết, cần nắm bắt kịp thời.

Về tài lộc, thu nhập tuần này của tuổi Dần sẽ tương đối ổn, dễ được nhận thưởng. Hãy chú ý đến những khoản chi tiêu vào cuối tuần, có thể sẽ tương đối lớn. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay là thời điểm tốt để bản mệnh đoàn kết và hợp tác với những người khác, cùng nhau đạt được điều gì đó.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân rất thích hợp để tham gia vào các cuộc tụ tập đông người, dễ thể hiện được sức hút của mình và nhận được sự hỗ trợ.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến chế độ ăn uống hôm nay, tránh ăn quá nhiều, đặc biệt là khi đi ăn ngoài hàng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 29/4-5/5: Tý giàu lên trông thấy; Dậu thu tăng, chi cũng tăng - 2

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão cần chú ý đến tác động của cảm xúc cá nhân lên mọi mặt của cuộc sống trong tuần này. Về công việc, mọi việc có thể tiến hành từng bước một, tuy nhiên tuổi Mão cần chú ý hơn trong cách cư xử.

Về tài lộc, tuần này tuổi Mão cần lưu ý ảnh hưởng đến tiền lương do lơ là trong công việc. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra cãi vã; những người độc thân vận trình tốt hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ và cho đi từ những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, hãy chủ động trong các mối quan hệ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý đến những thay đổi về tài sản cá nhân ngày hôm nay, bản mệnh có thể dễ dàng bị thua lỗ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này cao trước thấp sau, có nhiều biến động, xoay chuyển trong nửa cuối tuần. Về công việc, tuần này bản mệnh có thể có sự thay đổi công việc, hãy chú ý duy trì mối quan hệ với cấp trên, đồng thời lưu ý dễ phát triển cảm giác mệt mỏi vì công việc.

Về tài lộc, thu nhập tuần này tương đối ổn định; tuổi Thìn không có thông tin rõ ràng về đầu tư, hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định; những người độc thân có mối quan hệ lãng mạn kém.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh cần hành động dứt khoát ngay hôm nay để có thể đạt được điều gì đó.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là một ngày hoàn hảo đối với những người độc thân, là ngày có chỉ số tình yêu cao nhất trong tuần, thích hợp để tiếp xúc với người khác giới.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, các mối quan hệ cá nhân dễ bị cản trở, cảm xúc kém dễ ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ không nên có những động thái lớn trong tuần này, tốt nhất nên im lặng quan sát. Về công việc, bản mệnh thiếu sự giúp đỡ từ quý nhân, phải tự mình làm mọi việc, tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân ở nơi làm việc và biết dựa vào đồng nghiệp, cấp dưới khi cần thiết.

Về tài lộc, tuần này tuổi Tỵ thiếu thông tin tài lộc rõ ràng, nên biết hài lòng với những gì mình có. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại sẽ không biến động nhiều, người độc thân khó có mối quan hệ lãng mạn tốt đẹp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nên nói ít và làm nhiều, chăm chỉ và thực tế sẽ đạt được kết quả.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, những thứ tưởng chừng ổn định có thể thay đổi đột ngột, phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 29/4-5/5: Tý giàu lên trông thấy; Dậu thu tăng, chi cũng tăng - 3

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có xu hướng tương đối ổn định trong tuần này. Về công việc, trong nửa đầu tuần, bản mệnh nên chờ xem điều gì sẽ xảy ra, quan sát và học hỏi từ những đồng nghiệp xuất sắc. Trong nửa cuối tuần, tuổi Ngọ có thể tích cực mở rộng và phát triển, cải thiện mối quan hệ cá nhân, dễ mở ra mối quan hệ tốt.

Về tài lộc, vận may của tuổi Ngọ gần đây ở mức trung bình, nên tập trung hơn vào tiết kiệm. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có mối quan hệ ảm đạm trong nửa đầu tuần; nửa cuối tuần sẽ may mắn hơn khi gặp được những người bạn mới.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, những cơ hội mới có thể mở ra tương lai hứa hẹn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự trợ giúp, nên tận dụng.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh nên tránh làm việc quá sức, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ có vận trình thấp trước cao sau trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần thích hợp để bản mệnh tích lũy, tái tạo năng lượng và tận dụng tối đa nguồn lực hiện có để chuẩn bị cho bước phát triển tiếp theo; nửa cuối tuần thích hợp để kết nối với một số nền tảng lớn.

Về tài lộc, 3 ngày đầu vận trình tương đối cao, tuổi Mùi có thể tăng doanh thu, đầu tư và quản lý tài chính; 4 ngày sau có phần yếu đi. Về tình cảm, đàn ông tuổi Mùi sẽ có mối quan hệ tương đối tích cực với người khác giới trong nửa đầu tuần, trong khi phụ nữ vượng hơn trong nửa cuối tuần.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, mở ra được các kênh dẫn đến sự giàu có.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có thể hòa hợp hạnh phúc với người yêu của mình.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận các vấn đề về tiền bạc, quỹ,… làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân vận trình sẽ dần tăng cao trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ có bước ngoặt hoặc mở ra giai đoạn thăng tiến trong sự nghiệp, sự phát triển tổng thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, có thể chủ động mở rộng vùng an toàn của mình, giải phóng tiềm năng.

Về tài lộc, chỉ số giàu có đã tăng trở lại trong tuần qua, ngoài thu nhập từ công việc chính, người tuổi Thân còn được kỳ vọng sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh thông qua các kênh khác. Về tình cảm, nam nữ độc thân gần đây gặp nhiều may mắn trong tình duyên, có thể gặp được người mình thích qua công việc hoặc đi chơi.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, việc tìm kiếm sự giàu có trong sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn thông qua sự giúp đỡ của quý nhân.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để sắp xếp những buổi họp mặt gia đình, hẹn hò.

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể phải giải quyết nhiều việc phức tạp, tiêu tốn quá nhiều năng lượng tinh thần.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 29/4-5/5: Tý giàu lên trông thấy; Dậu thu tăng, chi cũng tăng - 4

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu vẫn cao trong tuần này, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Dù có những thăng trầm nhẹ nhưng nhìn chung bản mệnh hãy cứ để mọi thứ tự nhiên diễn ra. Hãy làm việc từng bước một, nỗ lực hết mình và phấn đấu để đạt đến trình độ cao hơn.

Về tài lộc, thu nhập tăng song tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần cho những khoản chi tiêu tăng bất ngờ. Về tình cảm, phụ nữ tuổi Dậu gặp nhiều may mắn với người khác giới, trong khi đàn ông tuổi Dậu nên cảnh giác với các mối quan hệ.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, càng làm việc chăm chỉ, bản mệnh sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để tích cực mở rộng mối quan hệ và tạo dựng những kết nối mới.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, đặc biệt chú ý đến những cạm bẫy đầu tư và quản lý tài chính.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Tuất trong tuần này sẽ được cải thiện nếu có thể ổn định tinh thần, tránh lo lắng và xích mích nội bộ. Mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ, thỉnh thoảng có những trở ngại trong công việc nhưng tuổi Tuất có thể giải quyết ổn thỏa. Tuần này, bản mệnh nên cẩn thận, không để mình bận tâm bởi những lời đàm tiếu.

Về tài lộc, tuổi Tuất nhớ thắt chặt ví tiền của mình. Về tình cảm, đàn ông tuổi Tuất có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những người khác.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Nếu làm tốt công việc hiện tại, tuổi Tuất sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, tình yêu lãng mạn có thể ập đến bất ngờ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, rất dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh, hãy cố gắng tránh xa đúng sai và coi trọng sự hài hòa.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 29/4-5/5 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này vẫn chưa được cải thiện, nếu không cẩn thận sẽ dễ vướng vào đúng sai trong công việc. Tuần này, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều khúc mắc, cần khéo léo giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Tài lộc của tuổi Hợi tuần này không lý tưởng, cần chi tiêu tiết kiệm nhiều hơn. Về tình cảm, bản mệnh dễ xảy ra tranh chấp.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Trí tuệ và thành tích vượt trội sẽ mang lại cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày tốt để tuổi Hợi giao lưu và có thể gặp được đối tượng tốt.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, cẩn thận đừng phạm những sai lầm bốc đồng làm tổn hại đến tài lộc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.