Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 10/06/2021 10:58 (GMT+7)

Vợ tẩm xăng đốt chồng đang ngủ say vì nghĩ chồng bỏ thuốc độc vào món cánh gà

Một phụ nữ ở Mỹ thừa nhận đã châm lửa đốt người chồng đang ngủ vì nghĩ anh đã tẩm độc vào món cánh gà của mình.

Tuhonsty Marie Smith, 29 tuổi, thú nhận với nhà chức trách rằng cô đã đợi chồng ngủ say để châm lửa đốt anh vào đầu tháng này tại nhà của họ ở khu Enderis Park, thành phố Milwaukee, đài WDJT đưa tin.

tm-img-alt
Tuhonsty Marie Smith tưới xăng đốt chồng đang ngủ. Ảnh: Cảnh sát Milwaukee.

Smith cho biết trước đó cô đã nghi ngờ chồng bỏ thuốc độc vào món cánh gà của mình. Khoảng 4 giờ sáng ngày hôm sau, Smith rót đầy xăng vào một chiếc cốc rồi đổ lên đầu chồng và châm lửa.

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp sau đó tới hiện trường và nhanh chóng đưa người đàn ông tới bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng ở ngực, đầu, tai, tay, cổ và mặt.

Trong khi hồi phục, người chồng nói với nhà chức trách rằng Smith có hành động kỳ lạ trong 3 hoặc 4 tháng qua. Anh cho biết, hai vợ chồng đã đánh nhau vào đêm vụ việc xảy ra vì anh nói định bỏ Smith và chuyển đi nơi khác sống.

Hiện Smith đã bị bắt vì tội đốt phá, liều lĩnh gây nguy hiểm và gây lộn xộn. Người phụ nữ này sẽ ra hầu tòa vào tuần sau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.