Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/09/2021 10:38 (GMT+7)

Vợ về nhà thăm bố chồng rồi mất tích, người đàn ông cuống cuồng đi tìm thì phát hiện sự thật khủng khiếp

Vài ngày không thấy vợ về nhà, người đàn ông sốt ruột đi tìm thì phát hiện cả bố ruột và vợ đều mất tích.

Vụ việc xảy ra đã làm chấn động vùng quê Mallapur ở quận Barabanki, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Prince, con trai của ông Chandraram Verma ở làng Mallapur, đã yêu và kết hôn với một cô gái sống ở bang Assam vào năm 2019. Từ lần đầu quen nhau qua ứng dụng trực tuyến, cả hai đã quyết tâm tiến tới hôn nhân và đắp xây gia đình hạnh phúc.

Vợ về nhà thăm bố chồng rồi mất tích, người đàn ông cuống cuồng đi tìm thì phát hiện sự thật khủng khiếp Ảnh 1

Sau khi làm đám cưới, Prince dọn đến thành phố Ghaziabad với vợ và làm nghề lái taxi để kiếm sống. Thế nhưng, anh không ngờ bố ruột mình đã rắp tâm ám hại con dâu chỉ vì tiền.

Ngày 4/6, ông Chandraram gọi vợ của Prince về thăm nhà. Sang ngày 5/6 mà vợ mãi chưa về, Prince sốt ruột đi tìm thì phát hiện cả bố lẫn vợ đều mất tích. Quá sợ hãi, anh lập tức báo cảnh sát.

Đến khi lực lượng chức năng tìm thấy hai người, Prince càng sốc nặng với những gì mình nghe được.

Trước đó, ông Chandraram đã cùng một thanh niên ở bang Gujarat là Ramu Gautam lên kế hoạch bắt cóc con dâu. Sau đó, cả hai toan bán cô cho một gã đàn ông làm vợ với giá 80.000 rupee (khoảng 25 triệu đồng).

Vợ về nhà thăm bố chồng rồi mất tích, người đàn ông cuống cuồng đi tìm thì phát hiện sự thật khủng khiếp Ảnh 2

Vợ của Prince bị hai gã đàn ông này lôi đến điểm hẹn để làm lễ cưới với người đã mua cô. May mắn thay, cảnh sát tóm được băng nhóm này tại một ga xe lửa và bắt giữ 8 kẻ liên quan, kể cả người đàn ông “mua vợ” kia.

Thế nhưng, Chandraram Verma cùng kẻ chủ mưu Ramu Gautam đã nhanh chân chạy thoát. Cảnh sát khẳng định sẽ sớm bắt giữ những kẻ này về quy án.

Cùng chuyên mục

YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Thủ tướng Thái Lan tới hiện trường vụ 6 người nước ngoài tử vong
Liên quan vụ việc 6 người nước ngoài, bao gồm 4 công dân Việt Nam, bị phát hiện thiệt mạng tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan ở Bangkok, chiều tối 16/7, Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin đã trực tiếp tới hiện trường vụ án để nghe báo cáo tình hình đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng có hành động khẩn cấp.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.