Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/07/2021 06:30 (GMT+7)

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác

Công an thị trấn Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã xác minh vụ việc, xác định bà Nguyễn Kiều Nhi có hành vi tát chị Đoàn Thị Giang (khách hàng của phòng khám).

Chiều 1/7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk - cho biết Công an thị trấn Ea Kar đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị Chủ tịch UBND thị trấn xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn Kiều Nhi - chủ cơ sở Nha khoa Khánh Kiều về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Công an thị trấn Ea Kar thông tin thêm, quá trình xác minh xác định bà Nguyễn Kiều Nhi có hành vi tát chị Đoàn Thị Giang (khách hàng của phòng khám).

"Chúng tôi đã tham mưu cho Chủ tịch UBND thị trấn Ea Kar để xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác theo quy định tại Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ", vị này nói.

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 1
Bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều xảy ra xô xát với khách hàng của mình.

Như thông tin đã đưa, ngày 26/6 vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ. 

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị Giang Đỗ đến nha khoa Khánh Kiều điều trị răng sâu, lấy tủy răng từ năm 2020. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều trị, chị Giang Đỗ vẫn không hết đau răng, bị chảy máu và bị viêm nên tới phòng khám để hỏi lại tình hình của mình.

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 2
Chị Giang bị bà chủ phòng khám nha khoa tát vào mặt.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và trong lúc tranh cãi, một người phụ nữ được cho là chủ phòng khám cầm điện thoại tát 2 cái vào mặt chị Giang Đỗ gây vết hằn, đỏ trên má. Tức giận khi vợ bị đánh, chồng chị Giang Đỗ là anh N.T.L. đã tới phòng khám để đối chất với chủ phòng khám.

Qua cuộc nói chuyện giữa anh L. và bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị Giang cũng như chủ phòng khám nha khoa, số tiền điều trị của chị Giang là 12.8 triệu đồng và phía chị Giang đã trả đủ 100%. Dù vậy, không hiểu lý do tại sao vợ anh lại bị hành hung. 

“Tại sao mày đánh vợ tao? Điều trị cho vợ tao hết 12.8 triệu, tao thanh toán không thiếu một ngàn. Nhưng hôm nay vợ tao đi điều trị mày lại đánh vợ tao, mày cho tao câu trả lời thỏa đáng”, anh L. bức xúc chất vấn người phụ nữ được cho là chủ phòng khám nha khoa. 

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 3
Thái độ của bà chủ phòng khám khiến nhiều người bức xúc.

Dù rất tức tối và nói chuyện to tiếng nhưng anh L. vẫn tỏ ra kiềm chế, không hề động tay động chân vào người phụ nữ kia. Tuy nhiên, ngược lại cô ta lại có thái độ rất khó chịu, thậm chí tỏ ra thách thức. Bên cạnh đó, cô ta cũng nói rằng không hề đụng tới vợ của anh L. “Chị không hề đụng tới con bé này nha”, người phụ nữ nói.

“Chị không đụng tới nó phải không? Vậy cái mặt nó tại sao lại như thế này”, anh L. tức giận vừa hỏi vừa đưa điện thoại quay cận mặt của vợ mình. 

Một lúc sau, công an khu vực đến xử lý, yêu cầu anh L. bình tĩnh, trình bày lại vụ việc cũng như dừng việc livestream. Trong khi đó, chủ phòng khám nha khoa lại gọi cho một người đàn ông khác, rồi dí màn hình điện thoại vào mặt anh L., có ý đe dọa anh. “Này, nhìn cho rõ nha”, chị này một tay cầm điện thoại một tay chỉ thẳng mặt anh L. nói.  

"Thằng này nó bị điên", "Mày cứ quay đi, quay thoải mái, quay xong đừng hối hận nha", người phụ nữ cười mỉa mai, lên giọng thách thức anh L.. 

Sau đó, công an thị trấn Ea Kar đã mời hai bên về trụ sở làm việc. 

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.