Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 07:30 (GMT+7)

Vụ cháy nhà trọ khiến 14 người thương vong: Đôi trẻ ra đi khi dự định kết hôn còn dang dở

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, đôi trẻ tiếp tục vun đắp tình cảm và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay. Thế nhưng, vụ cháy đã cướp đi tất cả.

Theo Tuổi Trẻ Online, vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại nhà trọ 3 tầng ở Hà Nội vào rạng sáng ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của 14 người, trong đó có cặp đôi trẻ N.M.X.H. và P.T.T.H. (quê Hà Tĩnh).

Nỗi đau mất mát bao trùm lên gia đình và những người thân yêu của họ khi hai bạn trẻ sắp cưới đang chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng bỗng nhiên tan biến trong biển lửa.

Vụ cháy nhà trọ khiến 14 người thương vong: Đôi trẻ ra đi khi dự định kết hôn còn dang dở Ảnh 1
Đôi trẻ N.M.X.H. và P.T.T.H. (quê Hà Tĩnh) là 2 trong số các nạn nhân của vụ cháy tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Trường Luân, bạn cùng lớp cấp 3 với X.H. và T.H., cả hai đã yêu nhau từ thời học sinh. X.H. được mọi người quý mến bởi tính cách hiền lành, ngoan ngoãn, trong khi T.H. là một cô gái thông minh, hoạt bát, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Tình yêu của họ nảy nở từ những năm tháng học trò hồn nhiên, cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong học tập và cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai vẫn tiếp tục vun đắp cho tình cảm của mình và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Tuy nhiên, tai họa ập đến bất ngờ, cướp đi sinh mạng của họ trong chính ngọn lửa tàn khốc.

Sự ra đi đột ngột của X.H. và T.H. đã để lại nỗi đau tột cùng cho gia đình và những người thân yêu. Cha mẹ của H. gục ngã trước tin dữ, không thể tin được rằng con gái ngoan ngoãn, hiếu thảo của mình đã mãi mãi ra đi.

Chú T., cha của H., chia sẻ trong nước mắt: "H. ngoan lắm, con rất hiếu thảo và luôn cố gắng học tập để phụ giúp gia đình. Con gái tôi có ước mơ trở thành một dược sĩ để giúp đỡ mọi người, nhưng giờ đây ước mơ ấy đã dang dở".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".