Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/08/2022 09:15 (GMT+7)

Vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba: Công an đề nghị người dân trả lại tài sản

Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba, khi phát hiện ra vàng rơi vãi trên đường, nhiều người đã dừng xe, chạy ra đường nhặt vàng.

Theo nguồn tin từ báo Sức khoẻ & Đời sống, liên quan đến vụ cướp tiệm vàng chợ Đông Ba, Công an TP Huế cầu người dân trả lại tài sản là để phục vụ quá trình điều tra, trả lại tài sản cho chủ sở hữu. Nếu không trả lại sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về tội "Chiếm giữ tài sản trái phép".

Trước đó, nghi phạm đã có hành vi sử dụng súng AK xông vào tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi (chợ Đông Ba) rồi nổ súng uy hiếp cướp vàng. Sau đó, đối tượng đã có hành động ném vàng ra đường. Theo quan sát, nhiều người dân khi phát hiện ra vàng rơi vãi trên đường đã dừng xe, chạy ra đường nhặt vàng.

Vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba: Công an đề nghị người dân trả lại tài sản Ảnh 1
Tang vật vụ án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 31/7, một người đàn ông đã đi đến khu vực tiệm vàng trước chợ Đông Ba, TP. Huế. Theo đó, người này đã cầm súng AK xông vào một tiệm vàng có biển Hoàng Đức và bắn nhiều phát đạn vào các tủ kính trưng rồi lấy vàng chạy ra ngoài đường.

Tại hiện trường, có rất nhiều những mảnh kính vỡ tung toé, tủ kính có nhiều lỗ đạn. Sau đó, nghi phạm đã chạy đến tiệm vàng Thái Lợi, cách đó 20 mét để cướp vàng rồi tiếp tục vứt ra ngoài đường. Sau đó, người đàn ông này chạy về hướng cầu Gia Hội và cố thủ ở nhà Lục Giác.

Ngay lập tức, công an đã đề nghị mọi người trước chợ di tản khỏi hiện trường đề phòng kẻ cướp manh động quay trở lại nổ súng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cùng chuyên mục

Gia Lai: Tuyên án người đàn ông đổ xăng đốt 'vợ hờ'
Ngày 16/4, trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, Toà án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt Phan Văn Ty (SN 1975, trú xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) 13 năm tù giam về tội “Giết người” và 9 tháng tù giam về tội "Hủy hoại tài sản”.

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.