Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/07/2022 09:10 (GMT+7)

Nam thanh niên biểu hiện bất thường mang cục đất đến bán cho tiệm vàng

Dù chủ tiệm đã nhiều lần giải thích đó là cục đất nhưng nam thanh niên không nghe và yêu cầu phải sử dụng máy đo để thử tuổi vàng.

Sáng 22/7, một nam thanh niên khoảng gần 30 tuổi đến đậu trước một tiệm vàng ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Sau đó, thanh niên vào và lấy ra một cục đất sình bọc trong túi nylon rồi đề nghị chủ tiệm mua lại.

Nam thanh niên biểu hiện bất thường mang cục đất đến bán cho tiệm vàng Ảnh 1
Nam thanh niên bị công an địa phương đưa về trụ sở. Ảnh: Đức Thịnh/Zing.

Người chủ đã nhiều lần giải thích đó là cục đất nhưng nam thanh niên này không nghe và yêu cầu chủ tiệm phải sử dụng máy đo để thử tuổi vàng.

Do thấy thanh niên có biểu hiện run rẩy, nói năng lảm nhảm và liên tục đứng xoay vòng tròn nên người dân xung quanh đã trình báo cơ chức năng.

Nhận được tin báo Công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành nhanh chóng tiếp cận hiện trường và mời thanh niên này về trụ sở công an để lập biên bản xử lý vụ việc.

Nam thanh niên biểu hiện bất thường mang cục đất đến bán cho tiệm vàng Ảnh 2
Lúc đi nhờ xe, nam thanh niên có mang theo một ba lô. Ảnh: CAND

Còn người đàn ông điều khiển xe máy chở thanh niên này cho biết ông chỉ là người đi đường và được thanh niên này xin đi nhờ để đón xe về Sài Gòn nuôi vợ bị bệnh. Lúc đi nhờ xe, thanh niên này có mang theo một ba lô trên người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.