Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 30/03/2024 09:32 (GMT+7)

Vụ nam sinh bị đánh chết não: 'Mẹ đụng vào chân tay, con có biểu hiện rụt lại'

Liên quan đến vụ việc nam sinh 8 tuổi bị đánh đến chết não khi chơi bóng rổ, hiện nạn nhân vẫn đang được theo dõi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Nam sinh này là em N.H.Đ (SN 2010, học sinh lớp 8) bị đánh chấn thương sọ não khi chơi bóng rổ ở sân đình Lệ Mật, phường Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội).

Theo VTC News, sau 3 ngày chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, em Đ. vẫn hôn mê, phải hỗ trợ thở máy. Bác sĩ tiếp tục áp dụng các biện pháp hồi sức tích cực.

“Trưa nay, người nhà kể lại những ngày trước con không có phản xạ nhưng hôm nay khi mẹ tác động vào chân, tay, con có biểu hiện rụt lại”, nguồn tin cho hay.

Vụ nam sinh bị đánh chết não: 'Mẹ đụng vào chân tay, con có biểu hiện rụt lại' Ảnh 1
Nam sinh đang được theo dõi điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Thọ.

Thông tin với Dân Trí, đại diện bệnh viện cũng cho biết, cháu Đ. đáp ứng thuốc, có chiều hướng tốt lên, dù là hỗ trợ không quá lớn.

Được biết, hai bên nội ngoại gia đình Đ. có 5-6 người đang thay phiên nhau vào bệnh viện chăm sóc cháu.

Trước đó, tối 27/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Văn Minh (16 tuổi, ở phường Việt Hưng, quận Long Biên) về tội Cố ý gây thương tích. Minh là người đã tham gia đánh Đ. khiến nạn nhân bị chết não.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.