Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/03/2021 04:24 (GMT+7)

Vụ nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh: Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk yêu cầu xử lý nghiêm

Do xảy ra mâu thuẫn với một học sinh ở trường khác, nam sinh đã bị nhóm bạn kéo vào nhà vệ sinh và bị đánh hội đồng. Rất may, nam sinh chỉ bị xây xát nhẹ.

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh trường học tại Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, cần làm rõ, xử lý nghiêm các em học sinh này.

Theo ông Khoa, ngay từ đầu năm học, Sở đã có nhiều văn bản yêu cầu các trường quản lý học sinh, chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường nhưng rất tiếc vẫn xảy ra.

Một học sinh nam bị nhóm bạn quây đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào chiều ngày 3/3, bà Phạm Thị Dinh - Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) thông tin tới báo chí, nam sinh bị đánh là T. (lớp 10A1).

Qua xác minh ban đầu, T. và một học sinh tên H. (lớp 9, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu) có mâu thuẫn với nhau liên quan đến việc dán tem xe đạp từ thời điểm trước Tết Nguyên đán.

Sau đó, học sinh H. đã nhờ một số học sinh khác học lớp 10 của trường THPT Ngô Gia Tự tìm gặp và đánh hội đồng T.

Khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã đưa học sinh T. đi kiểm tra y tế, rất may T. chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã lập biên bản và yêu cầu một nhóm học sinh viết tường trình về việc tham gia đánh hội đồng bạn học trong trường.

Đồng thời, Ban giám hiệu Trường THPT Ngô Gia Tự đã xác minh và mời Công an thị trấn Ea Kar cũng như phụ huynh của các học sinh liên quan đến làm việc.

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về chế độ bảo hiểm thất nghiệp
Mới đây, Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm. Trong đó hướng dẫn cụ thể về chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp .

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.