Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/04/2024 11:24 (GMT+7)

Vụ phát hiện thi thể nữ giới ở căn hộ cao cấp tại Tây Mỗ: Đã tử vong từ 1,5 năm trước

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, thi thể là nữ, chết vào khoảng tháng 9/2022.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể lâu ngày trong căn hộ cao cấp ở phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội,sáng 27/4, trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ xác nhận thông tin này.

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định, tử thi là nữ, chết vào khoảng tháng 9/2022.

Vụ phát hiện thi thể nữ giới ở căn hộ cao cấp tại Tây Mỗ: Đã tử vong từ 1,5 năm trước Ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình suốt 2 năm nay đi tìm con.

Cùng ngày, trao đổi với báo Phụ nữ Việt Nam, một cán bộ thuộc lực lượng chức năng phường Tây Mỗ cho biết, ngay sau khi nhận được nguồn tin, lực lượng chức năng đã tổ chức xác minh và điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Toàn bộ danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 là một trong những cuộc bầu cử quy mô lớn, phạm vi rộng và nhiều yêu cầu cao nhất từ trước đến nay, thể hiện ở số lượng cử tri tham gia, khối lượng công việc phải triển khai trong thời gian rất ngắn.
Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.