Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/12/2020 14:12 (GMT+7)

Vừa chạy xe vừa vỗ tay đầy yêu đời, người đàn ông khiến cư dân mạng thắc mắc: 'Chắc lại có gì trong người'

Hành động của người đàn ông tuy liều lĩnh nhưng khiến không ít người phải bật cười.

Điều khiển xe máy buông cả hai tay đã là một hành động liều lĩnh. Vậy mà người đàn ông trong clip dưới đây lại vừa điều khiển xe máy lạng lách, vừa... vỗ tay khi đang lưu thông ngoài đường. Sự việc được ghi lại bởi một tài xế điều khiển ô tô đi ngay phía sau.

Vừa lái xe lạng lách vừa ... vỗ tay, người đàn ông nhận loạt gạch đá của cư dân mạng

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Đa số các bình luận đều lên tiếng phê phán hành động liều lĩnh của người đàn ông. Nguyên nhân của hành động này cũng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

"Chắc lại có gì trong người rồi, mấy thành phần này ra đường lại gây họa cho người khác", tài khoản Mạnh Trường bình luận sau khi xem clip.

"Liều lĩnh quá nhưng không nhịn cười được. Không biết rồi có về nhà an toàn được không", một chia sẻ khác đến từ tài khoản Lan Hoàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?