Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/03/2023 16:30 (GMT+7)

Vừa về Nhật Bản, Bà Nhân Vlog đã tiết lộ thời điểm quay trở lại Việt Nam tiếp tục hành trình tìm con

Ngay khi trở về Nhật Bản, Đức Nhân và chồng người Nhật mới đây đã làm video với tựa đề "Sau tất cả, may mắn đã đến với vợ chồng Nhân" nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Nhiều ngày qua, ồn ào Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995) Tố bác sĩ chữa hiếm muộn làm ăn tắc trách, làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Sau buổi gặp mặt báo chí vào tối ngày 14/3 để giải đáp mọi vấn đề liên quan lùm xùm vừa xảy ra, hiện tại, Đức Nhân và chồng người Nhật - anh Teru đã trở về Nhật Bản, tạm lánh ồn ào, bình tâm trở lại và chuẩn bị cho hành trình đón em bé tốt hơn.

Vừa về Nhật Bản, Bà Nhân Vlog đã tiết lộ thời điểm quay trở lại Việt Nam tiếp tục hành trình tìm con Ảnh 1
Sau họp báo tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog quyết định trở về Nhật Bản.

Ngay khi trở về Nhật Bản, Đức Nhân và chồng người Nhật mới đây đã làm video với tựa đề "Sau tất cả, may mắn đã đến với vợ chồng Nhân" nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Trong video này, 1 lần nữa, Đức Nhân gửi lời xin lỗi đến bác sĩ, những người yêu mến cô vì cô đã khiến mọi người vướng vào những lùm xùm không đáng có. Nữ Youtuber cũng mong sẽ nhận được sự ghi nhận của mọi người trong thời gian tới, bởi vì cô đang trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Đức Nhân chia sẻ video này lên Facebook cá nhân, đồng thời tâm sự: "Trong cái rủi có cái may, cuối cùng khát khao của một đứa trứng bằng 0 . Cũng đã có những đứa con bằng chính trứng của mình. Hãy đợi mẹ sửa lại cái nết hoàn thiện hơn. Nhất định mẹ sẽ tự tin mang con trong bụng. Mạnh mẽ lên Nhân nhé, vì sau lưng mày còn nhiều cái phải lo".

Vừa về Nhật Bản, Bà Nhân Vlog đã tiết lộ thời điểm quay trở lại Việt Nam tiếp tục hành trình tìm con Ảnh 2
Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong video mới nhất khi vừa trở về Nhật Bản.

Đáng chú ý, Đức Nhân thông báo tin vui, hiện tại, các bác sĩ đã tạo thành công cho cô 4 phôi thai và đang được trữ trong ống nghiệm. Nhẽ ra, trong tháng tới, cô sẽ tiến hành đưa phôi thai vào trong cơ thể, tuy nhiên, do ồn ào xảy ra khiến tinh thần và sức khỏe của cô không ổn định, nên cô đành gác lại. Sau lần trở về Nhật Bản, cô sẽ nghỉ ngơi, bình tâm và sẵn sàng hơn nữa, sau đó sẽ quay trở lại Việt Nam để cấy phôi thai vào cơ thể.

Như tin đã đưa, trước đó, Bà Nhân Vlog đăng đàn "tố" bác sĩ T. làm việc không có tâm, khiến quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, sau khi đăng đàn, Bà Nhân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, "ném đá", bởi lẽ các ý kiến đều tỏ ra bênh vực, tin tưởng bác sĩ T..

Trong khi đó, về phần phía bác sĩ thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng Bà Nhân Vlog khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí. Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân. Bác sĩ cho biết: "Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy".

Giữa "sóng gió" bất ngờ ập tới, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quyết định mở họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Tại họp báo, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ T. vì những lùm xùm vừa xảy ra. Cô thừa nhận bản thân đã quá nóng nảy, vội vàng nên đăng bài "phốt" trong trạng thái chưa cân nhắc kỹ lưỡng khiến nhiều người vướng vào rắc rối.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...