Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/10/2023 07:37 (GMT+7)

Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'?

Ồn ào về vấn đề 'mua giải' Miss Universe Vietnam 2023 của Bùi Quỳnh Hoa đang khiến dân tình không khỏi xôn xao.

.Từng là một trong những cuộc thi sắc đẹp đáng mong chờ tại Việt Nam, thế nhưng Miss Universe Vietnam hiện tại lại khiến fan không khỏi ngán ngẩm. Bởi lẽ, dù là mùa đầu tiên của đơn vị nắm bản quyền mới, nhưng những ồn ào xoay quanh BGK và tân Miss Universe Vietnam 2023 lại liên tiếp nổ ra. Không chỉ tại Việt Nam, sự việc này hiện đang nhận được sự quan tâm từ fan sắc đẹp ở nhiều nước.

Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'? Ảnh 1
Màn đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam 2023 đang vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ.

Cho đến trưa ngày 3/10, tổ chức Miss Universe đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, bài viết cho biết đã nắm được thông tin và đang tiến hành các bước điều tra về kết quả của Miss Universe Vietnam 2023. Ngay sau đó, Chủ tịch Anne Jakkaphong sẽ xem xét kĩ lưỡng và khẳng định: "Sự tin tưởng của bạn vào cuộc thi Miss Universe là hết sức quan trọng đối với tôi".

Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'? Ảnh 2
Trưa 3/10, tổ chức Miss Universe cho biết đang tiến hành điều tra về nghi vấn "mua giải" của Bùi Quỳnh Hoa.

Giữa lúc drama còn đang diễn ra, 1 fanpage của Thái Lan đã có bài viết gây chú ý. Theo đó, chuyên trang sắc đẹp này đăng tải hình ảnh về Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa, gắn thẻ "thẳng tay" tài khoản nữ Chủ tịch người Thái Lan và tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 với tiêu đề: "Bà Ann thân mến, tổ chức Miss Universe Vietnam đã làm tổn hại đến tổ chức Miss Universe Organization. Năm nay, đừng để Việt Nam thi đấu, vấn đề này sẽ được giải quyết".

Theo đó, fanpage này đã đề nghị tổ chức Miss Universe "gạch tên" đại diện Việt Nam ra khỏi danh sách thí sinh dự thi Miss Universe 2023. Ngay sau khi đăng tải, bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Hiện tại, phía tổ chức Miss Universe chưa phản hồi về yêu cầu trên.

Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'? Ảnh 3
Chuyên trang sắc đẹp tag hẳn tên Chủ tịch Anne và tổ chức Miss Universe Vietnam, đề nghị "gạch tên" đại diện Việt Nam ra khỏi danh sách dự thi Miss Universe 2023.
Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'? Ảnh 4
Rất đông netizen đã để bình luận đồng tình về vấn đề này trước những ồn ào của Tân Miss Universe Vietnam 2023.

Miss Universe là cuộc thi lâu đời thứ 2, sau Miss World, với 71 năm hình thành. Tối ngày 29/9, vượt qua 17 đối thủ, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Mỹ nhân sinh năm 1998, cao 1m75, số đo ba vòng nổi bật 85-63-94 cm. Tân Hoa hậu sở hữu pro5 đáng nể với loạt thành tích ấn tượng tại các đấu trường sắc đẹp. Theo thông báo trước đó, cô sẽ là đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 diễn ra vào tháng 11 tới tại El Salvador.

Vướng loạt ồn ào sau MUVN, Bùi Quỳnh Hoa có nguy cơ khỏi 'xuất khẩu'? Ảnh 5
Hiện tại, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 chưa lên tiếng về những ồn ào trên.

Xem thêm clip:Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 BẢO NGỌC: "Những chuyện trong quá khứ khiến tôi trưởng thành và bao dung"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.