Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/10/2023 09:01 (GMT+7)

Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế

Ồn ào nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa mua giải vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với chiến thắng của người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Mới đây, trên một Fanpage quốc tế đăng tải ồn ào xoay quanh nghi vấn người đẹp mua giải được dư luận bàn tán trong những ngày qua. Cụ thể, trang này đã đăng ảnh Bùi Quỳnh Hoa đội vương miện lúc đăng quang kèm chú thích: "Tin đồn rằng cô ấy đã trả 25000 đô la để mua vương miện".

Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế Ảnh 1
Một Fanpage quốc tế đăng tải ồn ào xoay quanh nghi vấn người đẹp mua giải được dư luận bàn tán trong những ngày qua.

Chỉ vài phút đăng tải, bức hình này đã nhận về "bão like" và vô số bình luận từ khán giả Việt Nam và quốc tế. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch, công bằng khi tham gia Miss Universe Vietnam 2023. Tuy nhiên, lùm xùm cho rằng cô mua giải khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ sau đăng quang rằng: "Để có được kết quả này, em đã cố gắng trong rất nhiều năm trau dồi, rèn luyện và nuôi dưỡng giấc mơ của chính mình. Ba lần thi trong suốt 5 năm, cuối cùng giấc mơ Miss Universe Vietnam của em đã trở thành hiện thực.

Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế Ảnh 2
Ồn ào nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa mua giải vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế Ảnh 3
Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với chiến thắng của người đẹp Bùi Quỳnh Hoa.

Em chưa từng bỏ cuộc sau 2 lần thất bại, hơn thế điều đó còn cho em cơ hội để nhìn sâu hơn những thiếu sót của mình. Từng đó năm cũng để em học tập, hoàn thiện bản thân, nỗ lực từng ngày để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Em cũng xin khẳng định rằng em hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả, và với những người yêu thương, ủng hộ em.

Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch, công bằng khi tham gia Miss Universe Vietnam 2023.
Drama Bùi Quỳnh Hoa bị đồn 'mua giải' phủ sóng quốc tế Ảnh 5
Lùm xùm cho rằng cô mua giải khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Em cũng chỉ như tất cả các thí sinh khác, đều khao khát có được danh hiệu cao quý này. Em không phải là sự lựa chọn duy nhất, vì còn đến 17 cô gái xinh đẹp, tài năng đang cùng chinh phục giấc mơ Miss Universe Vietnam".

Xem thêm clip: Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 Bảo Ngọc: "Những chuyện trong quá khứ khiến tôi trưởng thành và bao dung"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.