Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/12/2021 15:40 (GMT+7)

Vy Oanh cập nhật diễn biến mới nhất vụ kiện nữ CEO Đại Nam: 'Đã hoàn tất thủ tục để xử lý'

Mới đây, giọng ca Đồng Xanh đã cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ kiện nữ CEO Đại Nam gây xôn xao dư luận cách đây chưa lâu.

Cách đây chưa lâu, ồn ào giữa ca sĩ Vy Oanh với nữ CEO Đại Nam đã thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc nữ doanh nhân livestream xúc phạm danh dự giọng ca Đồng Xanh, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã làm đơn khởi kiện lên cơ quan chức năng.

Vy Oanh cập nhật diễn biến mới nhất vụ kiện nữ CEO Đại Nam: 'Đã hoàn tất thủ tục để xử lý' Ảnh 1

Mới đây Vy Oanh đã chia sẻ những thông tin mới nhất liên quan đến vụ kiện này. Theo nữ ca sĩ, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng và toà án nhanh chóng xử lí.

"Do đây là một loại tội phạm mới phát sinh nên cơ quan điều tra làm việc một cách chỉn chu, nghiêm minh nhất để xử lí đúng người đúng tội. Cho đến hiện nay, vụ việc của Vy Oanh vẫn rất đúng trình tự thủ tục và thời hạn.

Vy Oanh nộp đơn từ lúc sinh con nhưng đến khi sinh xong 3 tháng, sức khoẻ ổn định mới bắt đầu làm việc. Cũng như trong thời điểm đó, dịch bệnh ở TP HCM rất phức tạp, thế nên mọi việc kéo dài. Đơn chính thức được xử lí vào tháng 10 này", Vy Oanh chia sẻ với SAOstar.

Vy Oanh cập nhật diễn biến mới nhất vụ kiện nữ CEO Đại Nam: 'Đã hoàn tất thủ tục để xử lý' Ảnh 2

Về phía cơ quan điều tra, Vy Oanh cho biết gần như các đơn vị đã hoàn tất hồ sơ thủ tục, xác minh tài liệu chứng cứ cũng như các thủ tục bắt buộc để xử lý người bị tố giác.

Vy Oanh cũng cho biết thêm, về phía toà án hiện vẫn đang ráo riết thực hiện các thủ tục và hôm nay (17/12), nữ ca sĩ đã nhận được đơn chuyển về đúng nơi ở của nữ CEO Đại Nam.

Vy Oanh cập nhật diễn biến mới nhất vụ kiện nữ CEO Đại Nam: 'Đã hoàn tất thủ tục để xử lý' Ảnh 3

"Toà án cũng đã xác minh đúng nơi người bị kiện cư trú. Bản thân Vy Oanh luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào pháp luật Việt Nam, không để kẻ ác lộng hành, không ai có thể ngồi xổm trên pháp luật để có thể chà đạp, vu khống và làm nhục danh dự của người khác một cách vô căn cứ và dai dẳng như vậy", Vy Oanh bức xúc chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới