Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/10/2021 09:30 (GMT+7)

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh 'độ giàu' của ông xã chủ tịch, làm rõ thông tin 'đẻ thuê'

Ca sĩ Vy Oanh cho biết việc công bố lai lịch của ông xã lên mạng xã hội không phải để so đo việc giàu nghèo.

Hôm 26/10, Vy Oanh lần đầu tiên hé lộ lý lịch "khủng" của ông xã doanh nhân. Nữ ca ca sĩ cho biết chồng cô là chủ tịch của công ty lớn, thông thạo nhiều ngoại ngữ.

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh 'độ giàu' của ông xã chủ tịch, làm rõ thông tin 'đẻ thuê'
Vy Oanh giải thích lý do công khai độ giàu của ông xã chủ tịch.

Mớ đây, giọng ca Đồng xanh tiếp tục đăng đàn giải thích lý do vì sao công khai "profile" của ông xã. Theo đó, nữ ca sĩ 8X muốn làm rõ đồn thổi ông xã cưới cô vì số tiền hậu hĩnh từ việc "đẻ thuê".

Cụ thể, Vy Oanh bày tỏ: "Vy Oanh mong cả nhà hiểu Vy Oanh không phải đang phân bua cho việc giàu nghèo, mà đang làm rõ vấn đề bà Hằng và 1 số người thêu dệt, vu khống ông xã Vy Oanh là dân ất ơ nên mới cần tiền Vy Oanh đẻ thuê về nuôi.

Từ đó, dẫn dắt thêm nhiều tin rác khác. Chứ biết bao nhiêu của cải mới là giàu? Không có định nghĩa cụ thể vì có thể giàu với người này nhưng nghèo với người kia. Tuy nhiên, như tôi đã từng nói, tiền thì cần thật nhưng tôi trọng chữ tín, trọng danh dự hơn".

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh 'độ giàu' của ông xã chủ tịch, làm rõ thông tin 'đẻ thuê'
Vy Oanh đăng tải hợp đồng làm việc giữa chồng cô và công ty ở Singapore.

Nữ ca sĩ liền "tung" ra bằng chứng chứng minh lời nói của mình là sự thật. Vy Oanh đăng tải hợp đồng giữa ông xã cô và đối tác làm việc ở Singapore.

"Về profile ông xã tôi, thôi thì trọng chứng hơn trọng cung nên tôi gửi cái hợp đồng nho nhỏ trong một hạng mục công việc mà công ty của chồng tôi ký với công ty Singapore năm 2008 nhé, dù phô trương là điều khác xa với tính cách của chồng tôi.

Hiện công ty chồng tôi có 4 trụ sở chính: Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Singapore, Vũng Tàu.

Có cần tìm hiểu kĩ hơn cứ đến văn phòng tôi cho xem hồ sơ nhé, chứ đơm đặt, vu khống để hạ thấp danh dự người khác rồi ủ tờ thì lúc đó bảo sao xui", nữ ca sĩ cho biết.

Vy Oanh nhấn mạnh sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để lấy lại danh dự.

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh 'độ giàu' của ông xã chủ tịch, làm rõ thông tin 'đẻ thuê'
Vy Oanh sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý những ai vu khống, đặt điều làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

"Thật ra thì Vy Oanh không muốn nói tới lui những vấn đề này nhưng vì đang dọn rác nên tất cả những thông tin bậy bạ, cố tình vu khống để hạ nhục vợ chồng tôi. Tôi sẽ phải lên tiếng cho rõ hết một lần này và nếu cá nhân nào vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, đặt điều vu khống, tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp nhé. Đương nhiên phải là tài khoản thật, dám nói dám chịu nha.

Mà tố cáo lên C.ông an chắc không sao đâu nhỉ? Cùng lắm thì ủ tờ và bồi thường danh dự cho người bị hại thôi, không sao đâu nên cứ vu khống thoải mái nha, hihi", giọng ca Những điều nhỏ nhoi bộc bạch.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.