Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 27/10/2021 11:30 (GMT+7)

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé'

Vy Oanh tiếp tục có bài viết dài nhắc tên trực tiếp CEO Đại Nam.

Sáng ngày 27/10, Vy Oanh tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc vì bài viết đấu tố với CEO Đại Nam bị ai đó báo cáo.

Nữ ca sĩ viết: "Hằng sợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao Facebook, fanpage Vy Oanh bị báo cáo liên tục. Facebook 30 ngày, fanpage này cũng đang yếu nên là Vy Oanh sẽ quyết định đọc bài của mình thêm trên YouTube Vy Oanh Official và lập thêm page mới, lát sẽ gửi link cho cả nhà mình like nha. Có cái chiêu bịt miệng người khác từ đầu mùa tới giờ không chán. À mỗi lần báo thì Vy Oanh sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho vui nhé. Đã sợ thì đừng có bô bô cái mồm hư nhỉ chứ người lớn, CEO gì mà chơi thua con nít. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa bà nhé. Ghi chữ mất công lại báo cáo nên Vy Oanh chụp hình up lên báo mọi người ngay nè, không lại vu là Vy Oanh sợ quá xóa bài viết hoặc tự xóa. Rất xin lỗi cả nhà vì phải đọc nhiều tin tiêu cực như thế này, chịu khó trong thời gian dọn rác cả nhà nhé. Yêu thương".

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 1
Vy Oanh đăng đàn tố ai đó báo cáo các bài đăng đấu khẩu với CEO Đại Nam.

Trước đó vào sáng nay 25/10, ca sĩ Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đã có mặt tại trụ sở C.A TP HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam vì cho rằng người này vu khống, xúc phạm mình.

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 2
Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 3

Sau khi trở về từ cơ quan chức năng, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái dài làm rõ về tiến trình vụ kiện. Vy Oanh cho biết, hồ sơ vụ án hiện tại đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được thụ lý.

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 4

Đây là một thông tin đáng mừng đối với người hâm mộ của giọng ca Đồng Xanh. Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định dù khó khăn đến mức nào, cô cũng sẽ làm đến cùng sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.