Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/11/2023 12:21 (GMT+7)

Xiaomi bất ngờ giới thiệu… giường điện thông minh

Xiaomi đã hợp tác với đối tác chuỗi sinh thái 8H để giới thiệu giường điện thông minh Xiaomi 8H Find trên nền tảng Xiaomi Youpin.

Chiếc giường cải tiến này có kích thước 1,5m và 1,8m, kết hợp công nghệ tiên tiến và sự thoải mái với giá khởi điểm 2799 nhân dân tệ (khoảng 9,56 triệu đồng).

tm-img-alt
Giường thông minh của Xiaomi có giá từ 9,56 triệu đồng.

Xiaomi 8H Find nổi bật với thiết kế không khung, nhấn mạnh vào bề mặt giường rộng hơn, che giấu nhiều hơn, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và tinh tế cho cấu trúc tổng thể. Thiết kế nghiêng càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ của giường. Nó cũng tích hợp hệ thống ánh sáng ấm áp thông minh có thể được sử dụng làm đèn ngủ hoặc chiếu sáng xung quanh, tăng thêm tính năng hiện đại cho giường.

Cũng theo Xiaomi, 8H Find được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và thoải mái, cung cấp 8 “chế độ thoải mái” khác nhau, bao gồm các chế độ chống ngáy, xem TV, không trọng lực, điều dưỡng, đọc sách, chơi game, yoga và các chế độ nằm thẳng đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau. Giường cho phép điều chỉnh liền mạch trong phạm vi 60° cho lưng và 40° cho chân, từ đó đảm bảo sự thoải mái tối đa.

Về chức năng, khung giường Xiaomi 8H Find nổi trội nhờ khả năng kết nối thông minh. Nó hỗ trợ ba phương thức điều khiển: ứng dụng Mi Home, điều khiển giọng nói Xiao Ai và điều khiển từ xa truyền thống. Tính linh hoạt này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh vị trí của giường, bao gồm cả khả năng nâng lưng về trạng thái thẳng đứng khi thức dậy vào buổi sáng thông qua ứng dụng.

tm-img-alt

Xiaomi cung cấp ba lựa chọn nệm cho Xiaomi 8H Find. Đầu tiên là nệm ngủ cao su lò xo hỗ trợ toàn phần dày 20cm, nệm bông không độ MZ1 dày 25cm và nệm cao su thiên nhiên Schcott nguyên chất dày 15cm. Những lựa chọn này đáp ứng các sở thích thoải mái khác nhau và đảm bảo trải nghiệm ngủ được cá nhân hóa.

Giường điện được cung cấp với hai kích cỡ, với mức giá huy động vốn từ cộng đồng khác nhau tùy theo cấu hình (kích cỡ và loại nệm), nhưng dao động từ 2799 nhân dân tệ đến 5999 nhân dân tệ, tức khoảng 9,56 triệu đồng đến 20,47 triệu đồng).

Cùng chuyên mục

7 bí quyết làm nên một CV việc làm “nhìn là muốn nhận”
Để tạo sự khác biệt cho CV việc làm của mình cũng như để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, bạn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và thuyết phục trong hồ sơ xin việc. Bên cạnh cách trình bày khoa học, chặt chẽ thì bạn cũng nên bỏ túi một số những bí quyết dưới đây để tạo nên một CV “nhìn là muốn nhận”.

Tin mới

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.