Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/03/2021 02:44 (GMT+7)

Xin tiền mẹ không cho, thanh niên 21 tuổi châm lửa đốt nhà cháy rụi

Xin tiền mẹ không được, nam thanh niên 21 tuổi ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bất ngờ châm lửa, đốt nhà khi trời tối.

Ngày 7/3, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đang phối hợp với chính quyền địa phương xác minh, làm rõ vụ việc một nam thanh niên trên địa bàn phóng hỏa, đốt nhà tối 6/3.

Ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vào 19h05 ngày 6/3, sau khi xin tiền mẹ không được, thanh niên tên Huỳnh (21 tuổi, trú bản Khủn Na, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong-Nghệ An), đã cầm dao đuổi chém mọi người.

Chưa dừng lại ở đấy, Huỳnh còn châm lửa đốt nhà bố mẹ. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, thiêu cháy ngôi nhà, dù người dân địa phương đã tập trung cứu hỏa.

Người cha dượng cho hay, ngày hôm qua đã cho Huỳnh 400.000 đồng. Tối 6/3, Huỳnh lại xin tiền tiếp nhưng mẹ nói không có dẫn đến vụ việc trên xảy ra.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Miễn thuế thu nhập cá nhân với nhiều khoản thu nhập từ 01/7
Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 chính thức mở rộng diện miễn thuế với nhiều nguồn thu nhập gồm: Chuyển nhượng bất động sản trong một số trường hợp, thu nhập nông nghiệp đến các lĩnh vực khoa học, đổi mới sáng tạo và an sinh xã hội...
TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.

Tin mới

ATPro cung cấp cảm biến mưa công nghiệp chính hãng uy tín tại Việt Nam
Cảm biến mưa là thiết bị có chức năng phát hiện và đo lượng mưa một cách chính xác theo thời gian thực. Thiết bị này thường được ứng dụng trong nông nghiệp thông minh, trạm thời tiết, hệ thống cảnh báo thiên tai và điều khiển tự động như đóng/mở mái che, cửa sổ hoặc tưới tiêu. Nhờ khả năng hoạt động ổn định ngoài trời và độ nhạy cao, cảm biến mưa góp phần nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu rủi ro do thời tiết gây ra.
ATSCADA cung cấp Hệ thống LEAN - Nền tảng cho nhà máy thông minh và sản xuất tinh gọn
Trong thời đại hiện nay, khi tốc độ và hiệu quả sản xuất trở thành yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp, các nhà máy không thể vận hành theo cách truyền thống dựa trên kinh nghiệm/cảm tính. Thay vào đó, doanh nghiệp cần một giải pháp tối ưu để hiểu rõ nguyên nhân và nhìn thấy vấn đề ngay khi xảy ra.
TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.