Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/06/2024 10:30 (GMT+7)

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn Xemesis

Không để mọi tin đồn được đẩy đi quá xa, Xoài Non lên tiếng đính chính.

Trên sóng livestream mới đây, Xoài Non hiếm hoi nhắc về ồn ào đời tư. Nàng hot girl không ngại đáp trả những lời nói kém duyên cùng tin đồn vô căn cứ. Xoài Non phủ nhận tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn chồng.

Xoài Non đáp trả tin đồn nhận tiền để ly hôn: Có 20 tỷ thì cho đồn thật luôn...

Nàng hot girl gốc Thái Bình thẳng thắn chi sẻ: "Mình đến với anh Xemesis như thế nào thì mình ra đi cũng như vậy. Mình đến không lấy một cái gì và ra đi cũng không lấy gì. Thành ra bạn đừng nói việc chia tay anh Xemesis thì mình sẽ không có gì. Nghe buồn cười lắm. Bản thân mình cũng không cần có nên mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó.

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn Xemesis Ảnh 1
Xoài Non phủ nhận tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn.

Mình với anh Xemesis chia tay trong hoà bình. Đến ngày hôm nay tụi mình vẫn ngồi nói chuyện với nhau, vẫn nhắn tin và facetime bình thường luôn. Tụi mình vẫn hay nói chuyện với nhau lắm".

Xoài Non nói thêm: "Thà có thì mình bị đồn không sao, đằng này có tiếng mà không có miếng. Tui sẽ là đại gia của chính mình. Tui sẽ không nhờ ai hết. Từ đó đến giờ tui vẫn tự lập luôn, không nhờ vả một ai hết. Có 20 tỷ thì cho đồn thật luôn".

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn Xemesis Ảnh 2
Xoài Non và Xemesis chia tay trong bình yên.

Xoài Non giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ

Xoài Non và Xemesis chia tay trong văn minh, không ồn ào. Cả 2 vẫn gọi điện nói chuyện với nhau thường xuyên như những người bạn. Không chỉ thân thiết với chồng cũ, Xoài Non giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả gia đình Xemesis.

"Mình và mẹ chồng vẫn nói chuyện và tâm sự với nhau. Lâu lâu mẹ vẫn gọi điện hỏi mình cuộc sống có ổn không, chuyển ra nhà mới thế nào. Cái mà mình khó chịu nhất là các bạn đem câu chuyện của mình và Hiếu dù chưa được xác minh nhưng lại thêu dệt rất nhiều chuyện, làm tổn thương rất nhiều người.

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn Xemesis Ảnh 3
Xoài Non tập trung phát triển sự nghiệp sau biến cố hôn nhân.

Nhiều bạn bảo mình ***, bảo mình này kia nhưng các bạn đâu phải là mình, làm sao các bạn biết được mẹ chồng mình không thương mình? Sao các bạn biết mẹ chồng kháy mình? Không! Mẹ chồng mình cực kỳ hiền luôn. Mẹ chồng mình từng sống ở nước ngoài nên rất thoải mái chuyện con dâu, chưa bao giờ trách mình hết trơn.

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ để ly hôn Xemesis Ảnh 4
Xoài Non giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ.

Các bạn nói rất nhiều điều xúc phạm mẹ chồng mình, cắt ghép rất nhiều hình, đúng kiểu nhét chữ vô miệng luôn đó. Mình thấy điều đó rất quá đáng với người lớn trong khi đó là chuyện của mình và anh Hiếu nhưng mọi người lôi mẹ chồng mình vô thì mình không vui. Mình với anh Hiếu không còn là vợ chồng nữa nhưng tụi mình vẫn là bạn ngoài đời. Mẹ cũng nói với mình là mình đã gọi là mẹ thì mẹ vẫn mãi là mẹ của mình" - Xoài Non trải lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.