Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/05/2023 09:18 (GMT+7)

Xôn xao bài đăng tiết lộ lý do khiến Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà: Thực hư ra sao?

Lý do sau câu chuyện Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm sau nhiều năm chưa được làm rõ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà với tiêu đề: "Lí do Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi", nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Xôn xao bài đăng tiết lộ lý do khiến Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà: Thực hư ra sao? Ảnh 1

Trong đoạn clip, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cùng nhau song ca một ca khúc. Tuy nhiên ở kết bài, mặc dù cả hai đang cùng nhau hòa giọng nhưng âm lượng giọng hát Hồ Ngọc Hà đã lấn át Lệ Quyên. Thậm chí, sau khi Lệ Quyên buông micro thì Hồ Ngọc Hà vẫn tiếp tục ngân một note khá dài rồi mới chịu kết thúc.

Chính điều này đã khiến các page về thanh nhạc đùa nhau rằng, Lệ Quyên vì bị Hồ Ngọc Hà đàn áp giọng hát nên đã nghỉ chơi với người bạn thân. Dưới đoạn clip, nhiều bình luận thể hiện sự thích thú của cư dân mạng về đoạn clip so sánh cặp chị em từng thân của showbiz Việt.

Xôn xao bài đăng tiết lộ lý do khiến Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà: Thực hư ra sao? Ảnh 2
Xôn xao bài đăng tiết lộ lý do khiến Lệ Quyên nghỉ chơi Hồ Ngọc Hà: Thực hư ra sao? Ảnh 3

Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là một trong những cặp bạn thân đình đám của showbiz Việt. Không chỉ ngoài đời, cả 2 còn thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ nhau trong hoạt động nghệ thuật.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 3

Tuy nhiên sau đó, thông tin cả 2 "cạch mặt" nhau xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội và cũng được "chính chủ" ngầm xác nhận. Mặc dù nguyên nhân cả 2 nghỉ chơi vẫn chưa một lần được tiết lộ, tuy nhiên mạng xã hội đã xuất hiện không ít đồn đoán về những mâu thuẫn của cặp bạn từng thân.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 4
Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 5

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Dù không mấy niềm nở, tuy nhiên khán giả vẫn rất mong chờ vào một ngày đẹp trời sẽ được thấy cặp bạn thân quay về với nhau.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới