Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 16/01/2021 08:37 (GMT+7)

Xông vào đám tang làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi, lý do của gã đàn ông đưa ra còn phẫn nộ hơn

Một người đàn ông đã xông vào đám tang, định làm nhục thi thể bạn gái kém 29 tuổi sau khi uống rượu.

Sipiliano (49 tuổi) bị cáo buộc xúc phạm thi thể của một người phụ nữ trước mặt người thân trong đám tang ở Muguta, Epworth, Zimbabwe. 

Theo truyền thông địa phương, Sipiliano đã bước vào căn phòng nơi đặt thi thể của chị Melisa Mazhindu (20 tuổi) trong tình trạng say xỉn. Lúc đó, mẹ của Mazhindu và 2 nữ khóc thuê cũng có mặt. 

Sipiliano bị cáo buộc xúc phạm thi thể của bạn gái.

Sipiliano ngồi hút thuốc lá trong phòng một lúc cùng một người đàn ông, người không được nêu tên. Sau đó, anh ta nói với những người đưa tang: “Xin chào các trưởng lão, mọi người đều biết tôi và cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy đã ra đi khi tôi chưa kịp ngủ với cô ấy. Tuy nhiên, vẫn chưa muộn, tôi vẫn có thể quan hệ với cô ấy trước khi cô ấy được mai táng, tôi đã sẵn sàng”.

Mẹ của Mazhindu đã cố gắng ngăn cản nhưng không được. Người đàn ông đã gỡ tấm vải liệm xuống rồi trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Người đàn ông đã trèo lên xác người quá cố và thực hiện những động tác khiếm nhã. 

Lúc này, một người đàn ông khác bước vào, giữ mẹ của Mazhindu và 2 người khóc thuê để Sipiliano thực hiện những hành vi đồi bại. May mắn thay, các vị khách tới tham dự đám tang nghe thấy tiếng hét thất thanh đã nhanh chóng chạy tới can thiệp. Họ kéo Sipiliano xuống, trấn áp anh ta và gọi báo cảnh sát. 

Cả hai người đàn ông đều bị bắt giữ và buộc tội xâm phạm thi thể. Họ có thể phải đối mặt với 5 năm tù giam cùng một khoản tiền phạt nếu bị kết tội. 

Tuy nhiên, Sipiliano hiện được tại ngoại và bị phạt 5.000 đô la Zimbabwe (hơn 300 nghìn đồng). Anh ta cũng bị cấm túc tại nhà và không được gặp bất kỳ nhân chứng nào. Vào tháng 2 năm nay, Sipiliano sẽ ra hầu tòa. 

Cùng chuyên mục

Thủ đô Kabul của Afghanistan chịu không khích
Theo Tân Hoa xã, sáng 1/3, Pakistan đã tiến hành không kích thủ đô Kabul của Afghanistan, gây ra hàng loạt vụ nổ. Lực lượng phòng không Afghanistan đã nổ súng đáp trả các mục tiêu trên không. Đợt không kích kéo dài khoảng 20 phút.
YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.

Tin mới

Giá vàng hôm nay (6/3): Vàng nhẫn ở đâu bán đắt nhất?
Giá vàng hôm nay trên thị trường trong nước tiếp tục dao động ở vùng cao, với vàng miếng và vàng nhẫn được nhiều doanh nghiệp niêm yết quanh mốc trên 180 triệu đồng/lượng. Diễn biến của thị trường vàng vẫn chịu ảnh hưởng từ biến động của giá vàng thế giới.
Hội An dẫn đầu danh sách điểm đến hiếu khách nhất Việt Nam năm 2026
Booking.com vừa công bố kết quả giải thưởng Traveller Review Awards 2026, vinh danh những điểm đến và đối tác du lịch mang đến trải nghiệm dịch vụ xuất sắc dựa trên các đánh giá xác thực của du khách toàn cầu. Tại Việt Nam, Hội An vươn lên dẫn đầu danh sách các điểm đến hiếu khách nhất, tiếp theo là Mai Châu và Cù Lao Thu (đảo Phú Quý).
Lộ trình tăng lương cơ sở năm 2026
Bộ Nội vụ đang phối hợp các Bộ, ngành nghiên cứu phương án điều chỉnh lương cơ sở, bảo đảm phù hợp với CPI, tăng trưởng kinh tế và khả năng cân đối ngân sách, mở ra kỳ vọng tăng thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức.
Gia đình nghèo ở Quảng Trị rất cần giúp đỡ: Cô bé lớp 5 gồng mình chăm hai em
Giữa vùng đất đầy nắng gió của Quảng Trị, có một câu chuyện khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng. Đó là hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của em Hoàng Minh Ngọc, học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Kim Đồng (Vĩnh Linh, Quảng Trị), khi gia đình em đang phải gồng mình chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo và cuộc sống khó khăn trăm bề.