Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/08/2021 07:19 (GMT+7)

Xúc động hình ảnh đưa tro cốt chàng trai xấu số bị sát hại tại Nhật Bản về Việt Nam

Tro cốt của du học sinh T.T.A (quê quán Hải Phong) sẽ được đưa về Việt Nam vào tối ngày 15/8.

Vừa qua, dư luận trong nước đã rúng động trước vụ án mạng của chàng trai Việt Nam bị sát hại tại Nhật Bản. Theo đó, em T.T.A (quê quán Hải Phòng) đã bị nhóm người hành hung, đạp xuống sông dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm của vụ án là Cruz Cabrera Brian Alberto (26 tuổi), quốc tịch Dominia.

Xúc động hình ảnh đưa tro cốt chàng trai xấu số bị sát hại tại Nhật Bản về Việt Nam

Sự việc trên đã khiến không ít người xót xa, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ đối với những người quay video đã nhẫn tâm nhìn T.T.A bị sát hại.

Ngày 15/8, chuyến bay mang số hiệu QH9413 khởi hành từ sân bay Quốc tế Narita đã mang tro cốt của T.T.A về lại Việt Nam. Trên chuyến bay đặc biệt này, có 4 hũ tro cốt người Việt xấu số khác đã gặp nạn tại Nhật Bản. Được biết, chuyến bay sẽ cất cánh lúc 17h00 và hạ cánh vào tối 15/8 tại Nha Trang.

Xúc động hình ảnh đưa tro cốt chàng trai xấu số bị sát hại tại Nhật Bản về Việt Nam
Xúc động hình ảnh đưa tro cốt chàng trai xấu số bị sát hại tại Nhật Bản về Việt Nam

Trước đó, cộng đồng người Việt tại Nhật Bản đã tổ chức một tang lễ chu đáo cho T.T.A. Nhiều người đã đến thăm viếng, chia buồn và tiễn đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trên trang cá nhân của mẹ T.T.A, nhiều dân mạng đã để lại những dòng nhắn nhủ chia buồn, động viên đối với sự mất mát quá lớn của bà. Được biết, T.T.A sinh năm 1999, trú tại tổ dân phố số 15, khu dân cư Phúc Lộc, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Cùng chuyên mục

Dịch sốt xuất huyết đang bùng phát nghiêm trọng tại Brazil
Dữ liệu từ Bộ Y tế Brazil cho thấy nước này đã vượt mốc 1 triệu ca sốt xuất huyết trong 8 tuần đầu năm 2024, bao gồm cả các ca nhiễm được xác nhận và nghi ngờ. Trong khi đó, thời điểm này năm 2023, Brazil chỉ ghi nhận hơn 207.000 trường hợp.
Ông Trump tiếp tục thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Missouri
Cựu Tổng thống Donald Trump ngày 2/3 đã dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa dưới hình thức họp kín ở bang Missouri, qua đó ghi thêm một dấu ấn nữa vào "chuỗi 6 trận toàn thắng" kể từ khi bắt đầu bầu cử sơ bộ hôm 5/1 vừa qua.

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.