Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 31/01/2023 14:01 (GMT+7)

4 người thương vong dưới lưỡi dao của thanh niên 17 tuổi

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát đánh nhau, thanh niên 17 tuổi đã dùng dao bấm sẵn trong người đâm 4 người thương vong.

Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ Lê Hoàng Lợi (17 tuổi, ở huyện Long Hồ) điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là Đ.V.V.D. (16 tuổi, cùng ngụ huyện Mang Thít).

4 người thương vong dưới lưỡi dao của thanh niên 17 tuổi Ảnh 1
Quán cà phê xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, chiều 29/1, tại quán cà phê ở xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, Lợi và Đ.V.V.D. và 3 người khác xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, D. và 3 người nói trên đã dùng mũ bảo hiểm đánh Lê Hoàng Lợi.

Tiếp đó, Lợi đã cầm dao bấm mang theo sẵn đâm D. tử vong và khiến 3 người còn lại bị thương.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Mang Thít và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Lừa đảo ‘việc nhẹ lương cao’ có dấu hiệu tái bùng phát
Khi có ý định làm cộng tác viên cho các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị cung ứng hàng hóa, người dân cần kiểm tra rõ tính chính xác của những thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, bằng nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, người dân tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, mã OTP, số thẻ ngân hàng... cho bất cứ ai hoặc trên bất kỳ trang web lạ nào.  

Tin mới