Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/09/2022 14:40 (GMT+7)

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại

Sau lời qua tiếng lại, Lê Đức Anh dùng kéo móc ở chìa khóa xe đâm liên tiếp vào người anh Ph. khiến nạn nhân bị thương phải nhập cấp cứu.

Ngày 17/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết đã tạm giữ hình sự với một đối tượng liên quan đến liên quan đến hành vi cố ý gây thương tích. Đối tượng bị tạm giữ là Lê Đức Anh (SN 1995, trú tại xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại - Ảnh 1.
Đối tượng Lê Đức Anh.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế, khoảng 16h30 phút ngày 14/9, Lê Đức Anh đến địa chỉ số 37 đường Nguyễn Chí Diễu, phường Đông Ba, TP Huế gặp chị Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1974) để lấy tiền lãi nhưng không gặp được chị L.

Tại đây, Lê Đức Anh gặp anh Hồ Thanh Ph. (SN 1972, trú tại phường Hương Sơ, TP Huế) và có lời lẽ qua lại, xô xát nhau. Đối tượng sau đó đã dùng kéo móc ở chìa khóa xe đâm liên tiếp vào người anh Ph. khiến anh Ph. bị thương phải nhập cấp cứu. Gây án xong Lê Đức Anh đến cơ quan Công an để đầu thú.

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại - Ảnh 2.
Nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay để lấy lãi được thu giữ tại nơi ở của đối tượng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Đức Anh tại phòng 509 khu chung cư Vicoland và thu giữ nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay để lấy lãi cùng 1 con dao bấm.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tổng Giám đốc VEAM Phan Phạm Hà bị bắt
Tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) - ông Phan Phạm Hà đã bị bắt giữ với cáo buộc lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Một số cách nhận biết các thủ đoạn giả danh Công an để phạm tội
Hiện nay, có tình trạng mua bán trái phép, sử dụng trang phục, phù hiệu, số hiệu, giấy Chứng minh Công an nhân dân (CAND) và giả danh Công an để phạm tội, nhiều đối tượng đã lợi dụng việc này để giả danh Công an nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Vậy, hành vi mua bán trái phép và sử dụng trang phục Công an để phạm tội sẽ bị xử lý như thế nào? Làm thế nào để nhận diện các đối tượng giả danh Công an?
Cảnh giác bẫy lừa giả danh giáo viên dạy lái ô tô
Cục An toàn thông tin khuyến cáo người dân cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ trên mạng xã hội; Cần xác minh rõ ràng danh tính của đối tượng, yêu cầu đối tượng cung cấp các thông tin cần thiết để đảm bảo chọn nơi cung cấp uy tín; Không nên vội vàng tin tưởng và làm theo hướng dẫn của đối tượng lạ. Trường hợp phát hiện có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần báo cơ quan Công an gần nhất.

Tin mới

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.
13 trường hợp có thể đăng ký thuế tại cơ quan Thuế
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư hướng dẫn về đăng ký thuế thay thế Thông tư 105/2020/TT-BTC. Theo dự thảo, trường hợp Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư thực hiện truyền thông tin chủ động cho Cơ sở dữ liệu thuế khi cấp số định danh cá nhân, cơ quan Thuế cập nhật ngay số định danh cá nhân vào Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế để sử dụng làm mã số thuế cho cá nhân mà không yêu cầu cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký thuế với cơ quan Thuế.