Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/12/2020 05:03 (GMT+7)

Bà Melania 'chỉ muốn về nhà' và đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã suy nghĩ về cuộc sống sau Nhà Trắng và lên kế hoạch riêng cho tương lai trong khi ông Trump vẫn đang nỗ lực chứng minh không phải người thua trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

Các nguồn tin thân cận với bà Melania nói với CNN rằng Đệ nhất phu nhân đang chuẩn bị chuyển đến dinh thự Mar-a-Lago của gia đình ở Palm Beach, Florida. 

Đệ nhất phu nhân Melania "chỉ muốn về nhà" và đang có kế hoạch rời nhà trắng.

"Bà ấy chỉ muốn về nhà", một người thân cận với bà Melania cho hay.

Thông tin về kế hoạch của bà Melania được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Trump từ chối công khai nhận thất bại trong cuộc bầu cử. Nhiều nguồn tin cho hay, những ngày gần đây, ông Trump dường như đang sửa sang lại ngôi nhà ở Florida và lập một lối ra khỏi Nhà Trắng vào Ngày nhậm chức khi Tổng thống đắc cử Joe Biden tuyên thệ nhậm chức. 

Tuy nhiên, tổng thống vẫn chưa thừa nhận rằng ông đến hạn rời nhiệm sở vào ngày 20/1/2021. Ngược lại, bà Melania đã tập trung vào việc rời khỏi Nhà Trắng và chuyển đồ tới các biệt thự ở Florida và New York, CNN đưa tin. 

Một nguồn tin xác nhận CNN rằng cậu con trai 14 tuổi của họ, Barron, sẽ hoàn thành năm học của mình ở Florida. Bà Melania cũng đang xem xét các cách để xây dựng hình ảnh sau khi không còn ở vị trí đệ nhất phu nhân nữa.

Bà Melania cũng được cho là dự định viết sách về lịch sử hiếu khách của Nhà Trắng và có lẽ sẽ duy trì chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng "Be Best" của mình về các vấn đề trẻ em. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ thậm chí còn liên lạc với Marcia Lee Kelly, một nhân viên đặc biệt  của chính phủ Mỹ, để hỏi xem có ngân sách được phân bổ cho hoạt động của các đệ nhất phu nhân sắp mãn nhiệm hay không. Nhưng thực tế, không có ngân sách như vậy tồn tại. 

Cùng chuyên mục

Thủ đô Kabul của Afghanistan chịu không khích
Theo Tân Hoa xã, sáng 1/3, Pakistan đã tiến hành không kích thủ đô Kabul của Afghanistan, gây ra hàng loạt vụ nổ. Lực lượng phòng không Afghanistan đã nổ súng đáp trả các mục tiêu trên không. Đợt không kích kéo dài khoảng 20 phút.
YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.

Tin mới

Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 11/3
Trong kỳ điều hành ngày 11/3, Liên bộ Công thương - Tài chính quyết định chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu, qua đó điều chỉnh giảm đồng loạt giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo biến động thị trường thế giới, trong đó dầu hỏa giảm mạnh nhất, tới 7.966 đồng/lít so với kỳ trước.
Giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu về 0%
Ngày 09/03/2026, Chính phủ ban hành Nghị định số 72/2026/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng xăng, dầu, nguyên liệu sản xuất xăng, dầu tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Nghị định số 26/2023/NĐ-CP ngày 31/5/2023 của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan.
Dự kiến tăng 8% lương cơ sở từ 01/7
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lào Cai, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà đã thông tin, trao đổi với cử tri về lộ trình cải cách tiền lương, cải cách thủ tục hành chính và một số vấn đề phát triển kinh tế – xã hội được cử tri quan tâm.