Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 07:17 (GMT+7)

Bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng, tình trạng người mẹ càng đáng thương hơn

Hiện tại, đã có người đến chính quyền địa phương nhận là người nhà và xin nhận lại cháu bé. Theo trình báo, mẹ của cháu bé tinh thần không ổn định, sau khi bỏ rơi cháu bé đã đi đâu không rõ.

Ngày 28/11, UBND phường 7, thành phố Cà Mau có thông báo tìm người thân của bé gái khoảng 6 tháng tuổi bị bỏ rơi được người dân phát hiện.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng 27/11, một người dân ở hẻm 100, khóm 6, phường 7 nghe tiếng trẻ nhỏ khóc trước cửa nhà nên mở cửa kiểm tra liền phát hiện một bé gái bị bỏ rơi.

Qua kiểm tra, bé gái khoảng 6 tháng tuổi, cân nặng 7,1kg, cao 68cm.

Bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng, tình trạng người mẹ càng đáng thương hơn Ảnh 1
Cháu bé bị bỏ rơi được người dân phát hiện.

Thời điểm phát hiện, bé gái này mặc bộ đồ thun, áo dài tay màu trắng, đặt trong thùng giấy. Bên cạnh chiếc thùng giấy còn có một giỏ nhựa màu đỏ đựng sữa, tã và quần áo. Sự việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, UBND phường 7 phối hợp với ngành y tế địa phương tiến hành chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cho cháu bé.

Liên quan đến vụ việc này, UBND phường 7 cho biết, sau khi phát thông báo tìm người thân cháu bé, hiện có người ở huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) mang theo giấy khai sinh của cháu đến UBND phường 7 để xin nhận lại cháu.

Theo trình báo của người nhà, mẹ cháu bé tinh thần không ổn định đã bỏ rơi bé gái rồi đi đâu không rõ.

Hiện, UBND phường 7 đang xác minh thông tin trình báo của người đến nhận trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.