Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/02/2024 11:51 (GMT+7)

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: 'Hình ảnh tôi như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi'

Hiền Hồ không ngại đáp trả những bình luận mỉa mai, công kích mình!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip được cắt ra từ một livestream gần đây của Hiền Hồ trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời tất cả những câu hỏi của khán giả liên quan đến đời tư lẫn sự nghiệp khiến nhiều người bất ngờ.

Đáng chú ý, khi đọc được bình luận từ một khán giả đang có ý mỉa mai vì chỉ đi hát ở các tụ điểm bar, club suốt khoảng thời gian qua, Hiền Hồ nở nụ cười khẩy, lên tiếng đáp trả. Nữ ca sĩ cho biết: "Anh này phân biệt đối xử quá, hình ảnh em như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi anh trai ơi. Diễn bar, club cũng nhiều tiền lắm đó anh trai.

Khán giả ở đâu cũng là khán giả mà anh trai nói gì ngộ vậy, anh có show diễn ở bar, club không? Khách ở club người ta bỏ bao nhiêu tiền để vào nghe mình hát, người ta đi chơi uống bia uống rượu trả một đống tiền đó sư huynh". Có thể thấy, Hiền Hồ không ngại phản pháo lại những bình luận mỉa mai chuyện cô diễn ở bar, club.

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: 'Hình ảnh tôi như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi' Ảnh 1

Cũng trong phiên livestream này, khi một cư dân mạng hỏi Hiền Hồ: "Chị có quay lại showbiz không?", đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người, bởi từ sau khi vướng phải bê bối đời tư, sự nghiệp của giọng ca Có như không có gần như tuột dốc không phanh, khán giả đều đồng loạt cho rằng khả năng để Hiền Hồ tìm lại ánh hào quang như xưa là hoàn toàn không thể.

Phản hồi câu hỏi này, nữ ca sĩ sinh năm 1997 trả lời với vẻ mặt khá bình thản, cô cho biết: "Thôi, quay lại được thì quay, không thì thôi, tôi cứ kệ. Tôi cứ làm việc của tôi thôi, được đón nhận thì quay lại, không thì thôi, mình cứ cố gắng làm việc của mình thôi còn ai làm gì đó thì làm. Không có khao khát đâu".

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: 'Hình ảnh tôi như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi' Ảnh 2

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự đồng cảm từ cộng đồng mạng thì chia sẻ của Hiền Hồ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, số đông đều cho rằng nữ ca sĩ đang đóng vai nạn nhân. Chưa kể, với thái độ bất cần cũng như cách đáp trả "ăn miếng trả miếng" với khán giả như thế thì việc được Hiền Hồ được đón nhận trong thời gian tới là rất khó.

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: 'Hình ảnh tôi như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi' Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.