Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/02/2024 06:24 (GMT+7)

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về lý do bán siêu xe G63

Hóa ra đây chính là lý do khiến Hiền Hồ quyết định bán đi chiếc siêu xe G63.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hiền Hồ nghêu ngao hát trong chiếc siêu xe G63. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, bởi đây là chiếc xe từng dính vào không ít ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ.

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về lý do bán siêu xe G63 Ảnh 1

Tuy nhiên, đây thực chất là đoạn clip cũ và được các kênh mạng xã hội đăng tải lại để câu view. Hiền Hồ sau đó cũng đã vào để lại bình luận xác nhận rằng mình đã bán chiếc siêu xe này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do bán chiếc G63 là để lấy tiền thực hiện các MV ca nhạc.

Chia sẻ của Hiền Hồ thu hút đông đảo sự bàn luận từ cộng đồng mạng. Đây có lẽ là lần đầu tiên Hiền Hồ trực tiếp lên tiếng nói về lý do bán đi chiếc G63 sau những đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ kẹt tiền, thiếu thốn vì ít show diễn hậu ồn ào.

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về lý do bán siêu xe G63 Ảnh 2

Trước đó, Hiền Hồ cũng lên tiếng chia sẻ về việc quay lại showbiz sau ồn ào. Nữ ca sĩ cho biết: "Thôi, quay lại được thì quay, không thì thôi, tôi cứ kệ. Tôi cứ làm việc của tôi thôi, được đón nhận thì quay lại, không thì thôi, mình cứ cố gắng làm việc của mình thôi còn ai làm gì đó thì làm. Không có khao khát đâu".

Được hỏi chuyện quay lại showbiz hậu ồn ào, Hiền Hồ: 'Không có khao khát' Ảnh 1

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự đồng cảm từ cộng đồng mạng thì chia sẻ của Hiền Hồ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, số đông đều cho rằng nữ ca sĩ đang đóng vai nạn nhân. Chưa kể, với thái độ bất cần cũng như cách đáp trả "ăn miếng trả miếng" với khán giả như thế thì việc được Hiền Hồ được đón nhận trong thời gian tới là rất khó.

Được hỏi chuyện quay lại showbiz hậu ồn ào, Hiền Hồ: 'Không có khao khát' Ảnh 2

Theo dõi Hiền Hồ, dễ dàng nhận thấy trong những livestream gần đây, nữ ca sĩ sẵn sàng "xù lông", chửi bởi những khán giả có ý mỉa mai mình. Cụ thể, khi bị mỉa mai về việc chạy show liên tục, Hiền Hồ thẳng thắn cho biết: "Show đâu mà đi hoài vậy anh, ca sĩ mà không gặp drama, hot lắm thì đâu phải ngày nào cũng đi show đâu. Anh hỏi vậy tội em. Trong khi em dính drama to đùng như thế, còn đi diễn được là may lắm rồi đó...".

Chưa hết, khi đọc một bình luận cho rằng Hiền Hồ "tẩy trắng" ồn ào thành công, nữ ca sĩ cứng rắn phản pháo: "Nó là nguyên cái vết ở đó rồi, bỏ qua được thì bỏ qua còn không thì thôi. Chứ em thì chịu rồi, em không có tẩy trắng, em phải sống cuộc sống của em chứ sao, mọi người dùng từ nặng quá vậy".

Được hỏi chuyện quay lại showbiz hậu ồn ào, Hiền Hồ: 'Không có khao khát' Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.