Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 26/08/2021 21:15 (GMT+7)

Bị nữ CEO Đại Nam 'réo tên' liên hoàn, Thủy Tiên khóc nức nở, lên tiếng phân trần

'Tiên suy nghĩ đơn giản chỉ muốn giúp người khác càng nhiều càng tốt, chứ không có kinh nghiệm quá nhiều', Thủy Tiên bộc bạch.

Tối 26/8, ca sĩ Thủy Tiên và ông xã Công Vinh bất ngờ livestream phân trần về vụ việc bị nữ CEO Đại Nam "réo tên". Theo đó, nữ doanh nhân yêu cầu Thủy Tiên sao kê minh bạch tất cả chứng từ liên quan đến việc cứu trợ lũ lụt ở miền Trung.

tm-img-alt
Thủy Tiên livestream lên tiếng phân trần việc sao kê tài khoản từ thiện.

Thủy Tiên bộc bạch: "Bản thân mình từ trước đến giờ, Tiên suy nghĩ đơn giản chỉ muốn giúp người khác càng nhiều càng tốt, chứ không có kinh nghiệm quá nhiều. Duy nhất có đợt vừa rồi, đợt nhiều tiền nhất, do đó sinh ra nhiều chuyện Tiên không đủ kinh nghiệm xử lý.

Nhưng với sự giúp đỡ của nhiều người, mọi người thấy khi đi ra ngoài, chỉ có mình Tiên và trợ lý thôi. Những người đi theo đều không quen biết. Khi liên lạc qua Facebook, mọi người nói để lại số điện thoại hỗ trợ, Tiên cũng gọi vào số đó nhờ trợ giúp thì họ cũng giúp đỡ thôi.

Thấy số tiền lớn như vậy bản thân Tiên cũng áp lực lắm và lo lắng, làm sao để cái số tiền đó đến tận tay mọi người một cách tốt nhất và đúng nhất".

tm-img-alt
tm-img-alt
Thuỷ Tiên không kiềm được xúc động, bật khóc nức nở.

Thủy Tiên bật khóc nghẹn ngào: "Nói thật với mọi người, việc mà đi ra ngân hàng sao kê việc từ thiện. Tiên có hỏi ngân hàng rồi, ngân hàng nói đến mấy thùng giấy lận, nên Tiên không muốn làm khó ngân hàng.

Tiên cũng xin mọi người trên Facebook cho Tiên sao kê số tổng của từ ngày Tiên bắt đầu ra miền Trung đến thời điểm kết thúc chương trình là bao nhiêu. Đúng là trên một tờ A4 thật nhưng có dấu đỏ của ngân hàng".

Hiện, chia sẻ của Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới