Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/10/2021 11:50 (GMT+7)

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm nữ tắm, gã đàn ông làm một việc bất ngờ gây tranh cãi

Cô gái đang tắm thì giật mình phát hiện có kẻ nhìn trộm qua khe hở bên trên phòng tắm, bèn lớn tiếng tri hô.

Năm 2019, người đàn ông họ Trần thuê một căn nhà trên tầng 18 tại một chung cư ở Ôn Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) để sống chung với cô bạn gái họ Hùng.

Vì nhà rất rộng nên người chủ tận dụng chia thành nhiều phòng cho nhiều khách thuê, kể cả nhà tắm cũng “chia đôi”. Theo thoả thuận, anh Trần và cô Hùng dùng riêng một gian, phòng còn lại thuộc về hai anh em họ Lý.

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm nữ tắm, gã đàn ông làm một việc gây bất ngờ gây tranh cãi Ảnh 1

Ngày 20/7/2019, cô Hùng đang tắm thì giật mình phát hiện có kẻ nhìn trộm qua khe hở bên trên phòng tắm, bèn lớn tiếng tri hô. Anh Trần lập tức lao từ phòng ngủ ra thì bắt gặp Lý vội vã chạy vào phòng riêng rồi khóa trái cửa.

Nghi ngờ người này là kẻ biến thái, Trần và Hùng đập cửa phòng đòi giải thích nhưng anh ta vẫn im lặng. Quá bức xúc, họ yêu cầu chủ nhà giao chìa khoá thì phát hiện Lý đã thay ổ khóa mới.

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm nữ tắm, gã đàn ông làm một việc gây bất ngờ gây tranh cãi Ảnh 2

Cuối cùng, cặp đôi phải gọi cảnh sát. Dù vậy nhưng Lý vẫn kiên quyết không đứng ra giải thích. Trong lúc phá cửa, cảnh sát nghe thấy tiếng động mạnh và nhận ra Lý nhảy lầu tự tử.

Cái chết của gã hàng xóm khiến gia đình vô cùng uất ức và tố Trần - Hùng lẫn chủ nhà ép con họ tự sát. Sau đó, họ gửi đơn kiện yêu cầu 3 người này bồi thường gần 889.000 tệ (khoảng 3,1 tỷ đồng). Tuy nhiên, Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang bác bỏ điều này.

tm-img-alt

Theo toà, việc Lý tự tử không xuất phát từ hành động hay lời nói của 3 người trên. Nhiều người cũng đồng tình và cho rằng hẳn có điều khuất tất, hổ thẹn và có phần sợ bị kết tội nên Lý mới làm ra hành động dại dột như vậy.

Cùng chuyên mục

Tin mới