Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/10/2021 17:16 (GMT+7)

Thầy giáo ngang nhiên luồn tay vào trong áo nữ sinh tại lớp học, lời giải thích còn gây phẫn nộ hơn

Một nữ sinh ở Indonesia đang chăm chú ghi chép, thầy giáo đã đứng sát ngay bên cạnh và không ngần ngại luồn tay vào trong áo em để sờ soạng, quấy rối.

Vào ngày 11/10 vừa qua, mạng xã hội Indonesia lan truyền một vài bức ảnh chụp cảnh thầy giáo có hành động khiếm nhã với nữ sinh ngay trong lớp học. Các bức ảnh cho thấy, nữ sinh này đang mặc đồng phục, lúc gõ bàn phím máy tính, lúc ngồi ghi chép trên giấy.

Trong khi đó, nam giáo viên đứng sát ngay bên cạnh và không ngần ngại luồn tay vào trong áo em để sờ soạng, quấy rối. Tuy nhiên, có lẽ vì quá sợ hãi nên nữ sinh không dám phản kháng, để mặc thầy giáo quấy rối mình, coi như không có chuyện gì xảy ra. Đôi bàn tay hư hỏng của thầy giáo bị một vài học sinh khác bắt gặp và chụp ảnh lại, đăng tải lên mạng xã hội để tố cáo.

Thầy giáo ngang nhiên luồn tay vào trong áo nữ sinh tại lớp học, lời giải thích còn gây phẫn nộ hơn Ảnh 1
Thầy giáo luồn tay vào trong áo nữ sinh để sờ soạng.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Soi kỹ bức ảnh, cư dân mạng phát hiện thầy giáo này đang mặc đồng phục có in logo của Cơ quan Giáo dục Bắc Sulawesi. Không chỉ vậy, một số người còn truy lùng ra được địa điểm xảy ra vụ việc.

Theo đó, vụ việc này xảy ra từ ngày 27/9 tại trường trung học SMA Negeri 1, nằm ở phía Nam đảo Minahasa, thuộc tỉnh Bắc Sulawesi. Người đàn ông sàm sỡ nữ sinh vừa là thầy giáo vừa là thủ quỹ của trường cấp 3 này, có tên viết tắt là M.T.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, các học sinh đang chuẩn bị hồ sơ học bổng của Chương trình Smart Indonesia (PIP). Thầy T. đã tận tình chỉ dạy một nữ sinh sử dụng máy tính để điền vào mẫu đơn xin học bổng. Thế nhưng, lợi dụng nữ sinh đang chăm chú ghi chép, anh ta đã luồn tay vào áo để sàm sỡ cô.

Thầy giáo ngang nhiên luồn tay vào trong áo nữ sinh tại lớp học, lời giải thích còn gây phẫn nộ hơn Ảnh 2
Thầy giáo ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học.

Sở Giáo dục Minahasa sau đó đã yêu cầu điều tra nam giáo viên này, nếu anh ta thực sự có hành vi quấy rối nữ sinh thì sẽ phải đối mặt với hình thức kỷ luật nghiêm khắc. Một số người nói rằng, nữ sinh trong ảnh không phải là nạn nhân duy nhất của thầy M.T. Họ kêu gọi nạn nhân dũng cảm đứng ra vạch trần hành động xấu xa của hắn ta.

Đối mặt với dư luận, thầy giáo M.T lại hoàn toàn phủ nhận hành động này. Anh ta thừa nhận người trong bức ảnh đích thực là mình nhưng khẳng định anh “không làm điều gì thất đức mà chỉ là do góc chụp gây hiểu lầm”.

Trước lời khai của thầy M.T, người đứng đầu văn phòng sở giáo dục địa phương cho biết, bất kể lời khai của thầy giáo M.T là đúng hay sai thì họ vẫn điều tra thêm để xác nhận thực hư, đồng thời liên hệ với nữ sinh trong ảnh để lấy lời khai.

Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác của thầy M.T và hợp tác điều tra với chính quyền địa phương.

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Gia đình em luôn mong sớm thực hiện 02 bản án…”
Được cả 2 cấp tòa tuyên xử thắng 2 vụ kiện khác nhau, nhưng nguyên đơn vẫn chưa được giải quyết quyền lợi theo quy định, yêu cầu thi hành án thì thi hành án hướng dẫn sang Tòa án, yêu cầu Tòa án thực hiện thì Tòa lập luận “không có căn cứ để giải quyết”.