Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/05/2024 08:34 (GMT+7)

Bị rơi nhẫn vàng ở khách sạn, khách buồn rầu tưởng mất và cái kết bất ngờ

Chị Vân buồn rầu tưởng đã mất chiếc nhẫn vàng khi nhận được cuộc gọi từ nhân viên buồng phòng báo không tìm thấy nó. Nhưng trước khi máy bay cất cánh chỉ 5 phút, một niềm vui bất ngờ ập đến.

Lần đầu tiên đến Điện Biên trong chuyến đi từ ngày 5/5 đến 8/5, chị Bùi Hoàng Vân, du khách từ Hà Nội, đã có những ấn tượng khó quên về mảnh đất vùng Tây Bắc.

Ngày 7/5, sau khi tham dự lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, chị Vân tìm đến một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc phường Him Lam, thành phố Điện Biên để nghỉ ngơi.

Ngày 8/5, sau khi làm thủ tục trả phòng và ra sân bay, chị Vân mới phát hiện chiếc nhẫn vàng trên tay mình biến mất. Ban đầu, chị không nghĩ mình đã đánh rơi ở khách sạn vì trước khi rời đi, chị đã kiểm tra rất kỹ.

"Thời điểm đó, tôi nghĩ đã làm mất món đồ yêu quý. Dù giá trị kinh tế không cao, nhưng chiếc nhẫn vàng có ý nghĩa lớn về tinh thần vì đó là nhẫn đôi của tôi và bạn trai" , chị Vân nói.

Bị rơi nhẫn vàng ở khách sạn, khách buồn rầu tưởng mất và cái kết bất ngờ Ảnh 1
Chiếc nhẫn của chị Vân và bạn trai bị mất.

Trước khi lên máy bay, chị Vân nhận được cuộc gọi từ nhân viên dọn phòng khách sạn. Nhân viên cho biết họ đã tìm thấy chiếc nhẫn vàng dưới lớp chăn trên giường. Biết chỉ còn 5 phút nữa máy bay cất cánh, nữ nhân viên xin địa chỉ nhà riêng của chị Vân để gửi trả chiếc nhẫn.

Ngày 9/5, chị Vân nhận được bưu phẩm chứa chiếc nhẫn vàng. Hạnh phúc khi nhận lại chiếc nhẫn vàng quan trọng, chị Vân gọi điện cảm ơn nữ nhân viên khách sạn và ngỏ ý muốn gửi quà cảm ơn, nhưng cô gái lịch sự từ chối.

Bị rơi nhẫn vàng ở khách sạn, khách buồn rầu tưởng mất và cái kết bất ngờ Ảnh 2
Chị Vân mãi ghi nhớ câu chuyện ấm lòng tại Điện Biên.

"Trả lại đồ cho khách hàng bị mất là trách nhiệm của chúng em. Chỉ cần chị quay lại Điện Biên và ghé thăm ủng hộ khách sạn là vui rồi" , nữ nhân viên nói.

Bị rơi nhẫn vàng ở khách sạn, khách buồn rầu tưởng mất và cái kết bất ngờ Ảnh 3
Điện Biên thu hút lượng khách tham quan lớn trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.