Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/01/2024 16:13 (GMT+7)

Bị sugar daddy lừa đảo, nhóm sugar baby lên kế hoạch trả thù như phim

Ngày 6/1, Công an quận Tân Bình, TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam với Nguyễn Thị Thiên Nhi (25 tuổi, ngụ quận 12), Lê Quốc Doanh (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đình K.A (17 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo VietNamNet, cuối năm 2023, Lê Quốc Doanh được một cô gái là N.A. (21 tuổi, quê Đắk Lắk) tâm sự, đang kiếm tiền bằng cách làm sugar baby và gần đây bị một sugar daddy lừa đảo khi đã vui vẻ nhưng không chu cấp tiền bạc. Việc chỉ dừng lại ở chuyện N.A. tâm sự như thế.

Mới đây, Doanh quen biết với 2 cô gái là Nguyễn Thị Thiên Nhi và Nguyễn Đình K.A. Khi gặp nhau, tâm sự ở 1 quán cà phê, Doanh biết được Nhi và K.A. hiện đang làm người mẫu khỏa thân cho một ứng dụng trên mạng và đồng thời cũng kiếm thêm bằng cách làm sugar baby.

Nhưng lúc này, Nhi và K.A. kể thêm, có mâu thuẫn với một sugar daddy có nickname trên mạng là T.C. mà người này bị cộng đồng sugar baby ở TP.HCM bóc phốt vì chuyên lừa tình các cô gái trẻ. Nhi có cho Doanh xem hình ảnh của người đàn ông T.C. cũng như đoạn chát qua lại thể hiện T.C có lời lẽ đe dọa đối với Nhi.

Bị sugar daddy lừa đảo, nhóm sugar baby lên kế hoạch trả thù như phim Ảnh 1
Bị sugar daddy lừa đảo, nhóm sugar baby lên kế hoạch trả thù như phim Ảnh 2
Công an lấy lời khai của các đối tượng. Ảnh: VietNamNet.

Doanh nhớ lại chuyện N.A. trước đây cũng đã kể câu chuyện tương tự về việc bị sugar daddy dỏm nên đã cho N.A. xem hình ảnh của T.C. Trùng hợp khi T.C. là sugar daddy đã lừa tình N.A và cũng là người có hiềm khích với Nhi và K.A. Do đó, cả nhóm đã lên kế hoạch trả thù với ông T.C.

Cả nhóm thống nhất, sẽ cử K.A. thông qua nhóm “sugar Baby Sài Gòn” để nhắn tin, tiếp cận với T.C. rồi dụ dỗ đưa đến một khách sạn ở đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình. Cả nhóm sẽ bố trí phục kích, xông ra đánh hội đồng, quay lại cảnh T.C. khỏa thân để bóc phốt trên mạng.

Để phục thực hiện kế hoạch, Nhi mua một roi điện trên mạng. Cả nhóm không cho N.A. tham gia vì T.C. đã biết mặt và nơi ở của cô gái này.

Theo PLO, Nhi phân công cho KA thông qua nhóm “Sugar Baby Sài Gòn" để nhắn tin, mồi chài “con mồi”. Cả bọn sẽ dẫn dụ nạn nhân tới một khách sạn nằm trên đường Phạm Phú Thứ (phường 11, quận Tân Bình) để hành sự.

Sau khi nhận phòng xong, K.A sẽ yêu cầu ông T.C vào nhà vệ sinh để tắm rửa sạch sẽ trước khi “ân ái”. Lợi dụng thời cơ này, Doanh và Nhi sẽ từ một căn phòng khác lẻn vào, trốn vào trong tủ quần áo.

Đợi đến khi ông T.C trút bỏ quần áo, cả nhóm sẽ đồng loạt xuất hiện để đánh hội đồng, dùng điện thoại quay phim nhằm khống chế và bóc phốt nạn nhân lên mạng.

Để đảm bảo “con mồi” không có cơ hội phản kháng, Nhi đặt mua thêm một roi điện trên mạng, rồi thủ sẵn trong người.

Tối 3/1, K.A dẫn dụ nạn nhân lên phòng để quan hệ. Lúc ông T.C vừa mở cửa nhà vệ sinh lên giường nằm (không mặc quần áo, chỉ lấy khăn tắm quấn quanh người) thì cả bọn xông ra, đấm, đánh túi bụi nạn nhân.

Nhi giao cho Doanh cầm roi điện để tấn công “bố đường” còn mình làm nhiệm vụ tra khảo. Việc quay phim được giao cho KA thực hiện.

Nhi liên tục hỏi ông T.C đã từng lừa bao nhiêu cô gái quan hệ tình dục rồi đứt đoạn liên lạc. Người đàn ông sợ nên từ chối trả lời thì bị nhóm này đánh đập.

Sau khi thực hiện xong kế hoạch quay phim để tung lên mạng, Nhi yêu cầu ông T.C phải giao nộp cho mình 15 triệu đồng (phí quan hệ với hai cô gái trước đó và K.A trong ngày 3/1).

Người đàn ông nói trong người không có tiền mặt mà chỉ còn 1,5 triệu đồng trong tài khoản. Nhi không tin nên yêu cầu nạn nhân mở tài khoản kiểm tra.

Phát hiện ông T.C vẫn còn 2 triệu đồng, cả bọn tiếp tục lao vào đấm, đá dằn mặt. Nhi yêu cầu nạn nhân chuyển toàn bộ số tiền trên vào một tài khoản “ma” được Doanh mua trên mạng.

Trước khi rời đi, cả bọn còn lấy chiếc điện thoại hiệu iPhone 11 Promax của nạn nhân. Để tránh ông TC đuổi theo, Nhi yêu cầu nạn nhân giao thêm chìa khoá xe cho mình mang theo. Chúng cho biết, nếu “bố đường” muốn chuộc lại điện thoại và chìa khoá thì chuẩn bị sẵn 15 triệu đồng.

Nhóm này sau đó đón xe công nghệ đến một quán nhậu trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp. Tại đây, Doanh đề nghị sẽ mua lại điện thoại của nạn nhân với giá 4 triệu đồng. Nhi, Doanh và K.A phân chia đồng đều rồi rời đi khi trời chuyển sáng.

Ông T.C sau đó trình báo công an phường 11, quận Tân Bình. Nhóm gây án nhanh chóng bị xác định. Tại cơ quan điều tra, cả ba thừa nhận hành vi.

Cùng chuyên mục

Tin mới