Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 16:10 (GMT+7)

Bổ quả đu đủ gặp hiện tượng lạ, cộng đồng mạng tranh nhau vào giành

Khi dùng dao bổ quả, mọi người bất ngờ khi bên trong quả đu đủ có thêm một quả khuyến mãi đính kèm.

Theo chủ video chia sẻ, thấy quả đu đủ ngoài vườn vừa chín tới thế nên chị đã hái và mang vào nhà. Sau khi trải qua các công đoạn làm sạch, gọt vỏ, đến khi cắt đôi trái đu đủ ra thì chị gái hoang mang hết sức khi thấy bên trong xuất hiện thêm một loại quả khác lạ vô cùng.

Bổ quả đu đủ gặp hiện tượng lạ, cộng đồng mạng tranh nhau vào giành Ảnh 1

Cô nàng săm soi và tìm hiểu một lúc xem quả đu đủ có bị hỏng hay lai phải giống nào đó mà mình chưa biết tới hay không mà có hiện tượng đột biến như vậy. Thế nhưng, chất lượng quả đu đủ vẫn ngon lành, hương vị đậm đà tự nhiên.

Thứ quả lạ xuất hiện trong cây đu đủ có hình thù như một quả chuối sáp, trông rất tròn trịa. Tuy nhiên, phần vỏ trơn bóng không sần sùi, ở phần đầu lòi ra một chóp như cây nấm mỡ.

Sau khi hỏi mọi người xung quanh mà vẫn không biết thứ quả đột biến này là gì, cô gái đã nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Thế nhưng vừa thấy video, cộng đồng mạng đã ùa vào hỏi xin, thậm chí hỏi mua thứ quả lạ vì cho rằng đây là một giống thuốc quý trị bệnh bướu cổ.

Bổ quả đu đủ gặp hiện tượng lạ, cộng đồng mạng tranh nhau vào giành Ảnh 2

Một số bình luận được cư dân mạng để lại:

- Đây là mộng đu đủ á mọi người, ăn như mộng dừa vậy đó.

- Cũng không phải hiếm gặp lắm đâu, vườn đu đủ sau nhà mình thỉnh thoảng có hoài à. Chuyện này rất bình thường với người dân trồng trọt á.

- Theo mình nghĩ, khi ra hoa trái đu đủ ra hoa lận quả vào trong. Khi trái lớn hơn thì trái trong ruột cũng lớn dần và khi chín thì như vậy á.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.