Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 27/11/2022 09:40 (GMT+7)

Ca sĩ Thu Minh đã xóa video với Nờ Ô Nô

Trước làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô mạnh mẽ, nữ ca sĩ Thu Minh đã xoá video từng sản xuất chung với nam TikToker trước đó.

Nờ Ô Nô là cái tên được nhắc nhiều nhất trong 2 ngày qua. Nam TikToker có hơn 600.000 người theo dõi đã đăng tải video mua phở cho cụ bà ngồi ở trạm xe buýt. Tuy nhiên, Nờ Ô Nô đã mở đầu bằng câu chào "khó nghe": "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, Nờ Ô này còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Ca sĩ Thu Minh đã xóa video với Nờ Ô Nô Ảnh 1

Ngay lập tức, video của anh đã có hàng nghìn bình luận chỉ trích. Mới đây, dân tình đã "lục lại" những video cũ của Nờ Ô Nô, trong đó có sự xuất hiện của ca sĩ Thu Minh.

Sau khi làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô lan rộng, Thu Minh đã xoá đi video đã từng sản xuất cùng TikToker. Chia sẻ với Dân Trí, phía quản lý của Thu Minh cho biết nữ ca sĩ cũng không đồng tình với hành động và thái độ của TikToker Nờ Ô Nô.

Ca sĩ Thu Minh đã xóa video với Nờ Ô Nô Ảnh 2

Liên quan đến đoạn video gây "sóng gió" mạng xã hội, Nờ Ô Nô đã lên tiếng giải thích.

Anh cho rằng bản thân không muốn có "nước mắt, buồn phiền" trong những video từ thiện của mình, bởi những nhân vật đều đã có cuộc sống khó khăn. Các câu nói trên cũng chỉ để tạo không khí vui vẻ.

Ca sĩ Thu Minh đã xóa video với Nờ Ô Nô Ảnh 3

Anh cũng khẳng định mình là người "có học", khi đã đưa thức ăn bằng hai tay, và chào cụ bà khi ra về. Sau khi vấp phải phản ứng từ dân mạng, anh đã nhìn nhận lại bản thân mình. Thông qua video, Nờ Ô Nô cũng đã gửi lời xin lỗi đến với mọi người.

Tuy nhiên, sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.