Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/03/2024 17:17 (GMT+7)

Cặp đôi người Việt Nam cầu hôn tại đêm diễn của Taylor Swift 'gây bão' mạng xã hội

Khoảnh khắc ngọt ngào nhất đêm diễn của Taylor Swift phải chăng là đây?

Như vậy, The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore đã diễn ra được gần nửa chặng đường. Trong mỗi đêm diễn, nữ ca sĩ đã mang đến cảm xúc âm nhạc bùng nổ đến hàng chục nghìn khán giả tại đây.

Khán giả Việt Nam cầu hôn tại đêm diễn của Taylor Swift

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi đã cầu hôn nhau trong đêm diễn của Taylor Swift. Được biết, đây là một cặp đôi người Việt Nam sang Singapore để xem nữ ca sĩ biểu diễn.

Khoảnh khắc này nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì quá lãng mạn và ngọt ngào. Một tình yêu đẹp được thăng hoa giữa không gian âm nhạc tuyệt vời của Taylor Swift thật sự khiến nhiều người phải rung động. Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi cũng như không quên khen ngợi sự mát tay của "bà mối" Taylor Swift trong việc kết nối những tâm hồn đồng điệu với nhau.

Vì sao Taylor Swift nhận lời Singapore?

Nhiều người đã rất bất ngờ khi Taylor Swift gật đầu với Singapore trong khi những quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc cũng có ý định "chiêu mộ" nữ ca sĩ về biểu diễn.

Theo đó, Chính phủ Singapore đã chi trả 400 tỷ đồng để có được cái gật đầu của Taylor Swift nhưng đó chưa phải là tất cả. Ông Edwin Tong - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên Singapore đã đích thân bay sang tận Los Angeles (Mỹ) để đưa ra lời mời đến Taylor Swift.

Ông Tong cho biết: "Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả mọi thứ được diễn ra với điều kiện tốt nhất có thể. Không chỉ trong việc lựa chọn ra những địa điểm tốt nhất và quy mô nhất, mà còn tạo ra cả những giá trị đột phá cho chương trình".

Điều gì khiến Taylor Swift nhận lời biểu diễn độc quyền tại Singapore? Ảnh 1

Ông Tong cũng mời Taylor Swift trực tiếp đến Singapore để có thể khảo sát chi tiết về địa điểm và quy mô tổ chức trước khi đưa ra quyết định. Sau buổi gặp gỡ, ông Tong và ekip Taylor Swift đã chính thức ký hợp đồng độc quyền cho chuỗi đêm diễn của nữ ca sĩ tại Singapore.

Đại diện đất nước của mình, ông Tong cho biết việc mời Taylor Swift về Singapore biểu diễn là một phần trong kế hoạch hồi sinh Khu Liên hợp thể thao Singapore. Với sức ảnh hưởng của Taylor Swift, kinh tế Singapore sẽ được thúc đẩy nhờ lượng khán giả khổng lồ đến xem cô biểu diễn.

Điều gì khiến Taylor Swift nhận lời biểu diễn độc quyền tại Singapore? Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới