Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/11/2021 16:31 (GMT+7)

CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao

Động thái mới nhất của CEO Đại Nam liên quan đến Trấn Thành, Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Động thái mới nhất của CEO Đại Nam liên quan đến Trấn Thành, Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên livestream của mình, CEO Đại Nam tiếp tục réo tên Trấn Thành, Thủy Tiên sau chuỗi ngày "đấu đá" với phía Tịnh thất Bồng Lai khiến dân tình không khỏi xôn xao.

CEO Đại Nam nói: "Trấn Thành nói quý vị kêu tôi đi làm từ thiện, bắt chúng tôi sao kê chúng tôi không làm. Cũng cao thủ, đúng không? Bây giờ sao không ai nhảy ra làm từ thiện nữa đi. Vừa rồi C.A *** sao không la lên kêu oan. Thủy Tiên - Công Vinh, C.A mời lên làm việc sao không la lên: 'Bà Hằng nói oan đi, thưa hết, thưa hết'. Cả vú lấp miệng em. Tôi đã nói rồi. Sao C.A kêu lên mà về im ru vậy? Sao không lên la nữa đi, im phăng phắc, chờ thời đúng không? Cố la lên, cố chứng minh, biện hộ, sao kê ra 1.800 tờ giấy, lừa ai, lừa bà Hằng, dễ lắm sao? Đây đại diện cho chính nghĩa".

CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao Ảnh 1
CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao Ảnh 2
CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao Ảnh 3
CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên sau chuỗi ngày ồn ào với Tịnh thất Bồng Lai.

Động thái mới nhất của CEO Đại Nam khiến nhiều người không khỏi xôn xao, bởi thời gian qua nữ CEO chỉ tập trung vào vụ ồn ào với Tịnh thất Bồng Lai.

Trước đó, việc bà Nguyễn Phương Hằng lật lại những vụ "lùm xùm" xoay quanh Tịnh thất Bồng Lai (hay còn có tên gọi khác là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ với người đứng đầu là ông Lê Tùng Vân đã thu hút sự chú ý của dư luận.

CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao Ảnh 4
CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao Ảnh 5

Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Minh Tùng. Cùng với đó, ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh bản thân mình là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng.

Trước những lời "nhờ vả" của ông Lê Tùng Vân, CEO Đại Nam khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh quan hệ huyết thống không chỉ với anh Lê Thanh Minh Tùng mà còn với 10 người khác tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ. Nếu như kết quả ADN khẳng định người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai bị oan, nữ CEO Bình Dương sẽ đưa ông 20 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới