Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 15:41 (GMT+7)

Chàng thanh niên về nhà bất ngờ sau 4 năm đi Nhật và cái kết

Mới đây, một chàng thanh niên vừa chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc đoàn tụ với bố sau 4 năm đi Nhật Bản làm việc khiến nhiều người xúc động vô cùng.

Đáng nói, khi trở về Việt Nam, chàng trai đã không báo trước cho bố mẹ biết. Thậm chí, khi vào đến nhà, chàng trai vẫn giả vờ là một người bạn của cậu con trai.

Không mảy may nghi ngờ, ông bố liền mời "người bạn của con trai" vào nhà uống nước. Cho đến khi, chàng thanh niên này tháo khẩu trang, tháo mũ xuống, mạnh dạn gọi lớn "Bố" thì ông bố mới ngỡ ngàng...

(Nguồn video: hiutokyo88).

Lúc này, bố liền ôm chầm lấy con trai, nước mắt không ngừng rơi vì hạnh phúc. Sau bao ngày nhớ nhung, mong ngóng, đến nay người bố đã được ôm cậu con trai yêu dấu trong vòng tay.

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động trước giây phút đoàn tụ của 2 bố con.

Chàng thanh niên về nhà bất ngờ sau 4 năm đi Nhật và cái kết Ảnh 1
Chàng trai tháo khẩu trang, tháo mũ gọi bố.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận ý nghĩa xoay quanh đoạn clip này:

"Nhà là nơi luôn chào đón chúng ta dù có ra sao đi chăng nữa. Hãy về nhà nhiều hơn khi còn có thể nhé mọi người"

"Cảm giác đi đâu xa về sẽ có người luôn dang tay đón mình thật hạnh phúc. Cảm giác này có lẽ tôi sẽ không bao giờ được cảm nhận nó"

"Bố rất ít khi thể hiện tình cảm, mà trong video thấy bố ôm chầm lấy con trai chắc là nhớ dữ lắm rồi á, thương quá".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.