Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 04/05/2021 11:36 (GMT+7)

Cho quý tử xuất hiện ở livestream nêu cảm nghĩ về Võ Hoàng Yên, thái độ của bà Phương Hằng gây chú ý

Trên sóng livestream lần này, bà Phương Hằng không giữ thái độ gay gắt hay bức xúc như thường thấy, trái lại, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' tỏ ra ân cần ôm Hằng Hữu, nhẹ giọng nhắc con chào hỏi mọi người.

Nằm trong chuỗi "livestream mừng lễ", ngày 1/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho quý tử Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi) nhà mình lên sóng livestream.

Đây là lần đầu tiên bà Nguyễn Phương Hằng cho con trai 9 tuổi xuất hiện trên sóng truyền thông kể từ khi lùm xùm giữa bà với ông Võ Hoàng Yên và nhiều nghệ sĩ nổ ra suốt hơn 1 tháng qua. 

"Tôi thấy con tôi thập thò ở ngoài như muốn nói gì với mẹ đó cho nên Phương Hằng tôi mới mời vào, xin lỗi quý vị", bà Phương Hằng nói.

Cho quý tử xuất hiện ở livestream nêu cảm nghĩ về Võ Hoàng Yên, thái độ 'lạ' của bà Phương Hằng gây chú ý Ảnh 1
Lần đầu cho quý tử 9 tuổi xuất hiện trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra khá nhỏ nhẹ và ân cần, khác với thái độ gay gắt ở những lần livestream trước đó.

Trên sóng livestream lần này, bà Phương Hằng không giữ thái độ gay gắt hay bức xúc như thường thấy, trái lại, vợ đại gia Dũng "lò vôi" tỏ ra ân cần ôm Hằng Hữu, nhẹ giọng nhắc con chào hỏi mọi người. 

Khi được mẹ hỏi: "Con có thể nói cho mọi người nghe con cảm thấy ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào giống như con đã từng hỏi mẹ: "Sao mẹ khóc, ai làm khổ mẹ?" được không?".

Hằng Hữu đáp: "Ông Võ Hoàng Yên là một tổ chức lừa đảo 14 năm mới phát hiện được, con thấy ổng rất là giỏi".

Sự xuất hiện của cậu chủ Đại Nam tương lai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người theo dõi vụ việc. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ý không đồng tình khi đây làcchuyện người lớn, không nên để cậu bé mới chỉ 9 tuổi tham gia vào.

Vào năm 2013, Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn 1 tuổi đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng; gồm các khu công nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất “dồi dào” ở Bình Dương. Huỳnh Hằng Hữu từ đó được truyền thông ví von là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Tin mới