Bất chấp thời tiết TP. Đà Nẵng đổ mưa nặng hạt và có gió, một người đàn ông đã tự mình leo lên cột cờ cao hàng chục mét rồi giơ điện thoại để phát livetream.
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa gia hạn điều tra lần 3 đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) để điều tra bổ sung.
Ông Trần Hoàng Hải, Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM khẳng định, tinh thần của nhà trường là không dung túng cho sự sai trái. Nhà trường đang đợi kết quả từ cơ quan có thẩm quyền để có bước xử lý tiếp theo.
Ngay sau khi thông tin CEO Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam nổ ra, không ít người tỏ ra thắc mắc, ekip thực hiện những livestream trước đó với bà Nguyễn Phương Hằng liệu có vô can?
Nam thanh niên cầm súng uy hiếp người phụ nữ bị trói tay, quỳ gối giữa cầu Trà Khúc 1 (TP. Quảng Ngãi). Đối tượng này còn phát trực tiếp cảnh này lên mạng xã hội.