Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/12/2022 15:40 (GMT+7)

Chú rể cưới cùng lúc 2 vợ, danh tính 2 cô dâu còn sốc hơn

Dư luận đã vô cùng kinh ngạc trước đám cưới 1 chồng 2 vợ của bộ 3 này nhưng sốc hơn là thái độ hoàn toàn ủng hộ, và chúc phúc của quan viên hai họ cùng toàn bộ khách mời.

Mới đây một đám cưới ở Ấn Độ đã gây sốc dư luận khi chú rể đã cưới cùng lúc 2 cô dâu. Nhưng điều kinh ngạc hơn nữa là 2 cô dâu này lại là 2 chị em sinh đôi.

Chú rể cưới cùng lúc 2 vợ, danh tính 2 cô dâu còn sốc hơn Ảnh 1

Được biết, đám cưới này diễn ra vào hôm thứ Sáu, ngày 1/12 vừa qua tại thị trấn Malshiras, thuộc quận Solapur, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ. Chú rể tên là Atul, 36 tuổi, hiện đang điều hành một công ty du lịch ở thành phố Mumbai, đã kết hôn với 2 chị em sinh đôi Rinki và Pinky.

Theo tờ Maharashtra Times, Atul đã trở nên thân thiết với 2 chị em sinh đôi khi họ thường mượn xe của anh để đưa mẹ tới bệnh viện điều trị bệnh. Được biết, 2 chị em Rinki và Pinky mất bố từ nhiều năm trước, họ sống cùng người mẹ tần tảo. Thời gian gần đây, mẹ đổ bệnh, nhưng 2 chị em may mắn đã có Atul giúp đỡ rất nhiều.

Chú rể cưới cùng lúc 2 vợ, danh tính 2 cô dâu còn sốc hơn Ảnh 2

Qua thời gian tiếp xúc gần, một trong hai chị em đã nảy sinh cảm đặc biệt với anh Atul. Mối quan hệ của họ ngày càng phát triển và quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cặp song sinh Rinki và Pinky đều không thể sống chia xa nhau nên đã ra điều kiện với chú rể rằng anh phải lấy cả hai.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy đám cưới của họ diễn ra vô cùng vui vẻ và long trọng. Đặc biệt là thái độ 2 bên gia đình và quan khách hoàn toàn ủng hộ việc này khiến cộng đồng mạng cũng phải kinh ngạc. Hai chị em Rinki và Pinky cùng mặc trang phục cưới giống hệt nhau, trang điểm giống nhau. Cả 2 cùng trao vòng hoa lên cổ chú rể Atul để họ chính thức trở thành vợ chồng của nhau.

Chú rể cưới cùng lúc 2 vợ, danh tính 2 cô dâu còn sốc hơn Ảnh 3

Tuy nhiên, sự việc đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra vì cho rằng cuộc hôn nhân của họ trái với bộ luật của Ấn Độ. Được biết, chế độ đa thê ở Ấn Độ bị cấm kể từ năm 1965 cho tất cả công dân của nước này ngoại trừ người hồi giáo. Đối với người hồi giáo được phép lấy tối đa 4 vợ. Các trường hợp người thường kết hôn đa thê được cho là phạm luật và sẽ bị xử phạt.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...