Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/11/2021 15:05 (GMT+7)

2 cô dâu cùng xuất hiện trong 1 đám cưới, chú rể bị tát cháy má, chi tiết vụ việc tưởng chỉ có trong phim

Khi cô dâu đang đứng trong hôn trường, chú rể lại bất ngờ dẫn một cô dâu khác tới đám cưới, tuyên bố một câu trước mặt mọi người.

Tình yêu và hôn nhân không giống nhau, tình yêu là chuyện của hai người, còn hôn nhân là chuyện của hai gia đình. Không ít cặp đôi dù yêu nhau thắm thiết nhưng bị gia đình ngăn cấm, có người chấp nhận chia tay trước rào cản gia đình nhưng cũng có người đấu tranh để được bên cạnh người mình yêu.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước một câu chuyện tình như vậy. Vào ngày 28/10, trong phòng tiệc của một khách sạn ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, hai cô dâu và một chú rể đã cùng xuất hiện trong đám cưới khiến cả hôn trường náo loạn.

2 cô dâu cùng xuất hiện trong 1 đám cưới, chú rể bị tát cháy má, chi tiết vụ việc tưởng chỉ có trong phim

Cụ thể, chú rể đã đưa một người phụ nữ trong trang phục váy cưới tới hôn lễ của anh với một người khác. Đứng trước mặt cô dâu được chỉ định của mình, chú rể nắm chặt tay người phụ nữ mà anh đưa đến rồi thẳng thừng tuyên bố: “Tôi chỉ yêu duy nhất cô gái mà tôi đang nắm tay”.

Câu nói của chú rể khiến cô dâu choáng váng, chết đứng ngay tại chỗ. Bố cô dâu vô cùng tức giận, thẳng tay tát chú rể một cái như trời giáng ngay giữa hôn trường, gằn giọng hỏi: “Anh định làm cái gì thế hả?”.

“Cô gái này là người tôi yêu, cô ấy sẽ là cô dâu ngày hôm nay”, chú rể đáp trả không chút do dự. Sau đó, chú rể kéo người phụ nữ mà anh đưa đến hôn trường tới trước mặt bố mình rồi nói: “Hôm nay bố không có quyền để ngăn cản chúng con nữa. Bố định làm gì nữa nào?”.

2 cô dâu cùng xuất hiện trong 1 đám cưới, chú rể bị tát cháy má, chi tiết vụ việc tưởng chỉ có trong phim
Bố cô dâu tát chú rể cháy má giữa hôn trường.

Đến lúc này, cô dâu mới định thần lại, tiến tới tát “kẻ thứ 3” tới phá đám đám cưới của mình. Sau đó, hai bên xảy ra tranh cãi gay gắt, cả hôn trường trở nên náo loạn với tiếng khóc, tiếng chửi nhau, tiếng bàn tán xôn xao.

Theo một số khách tới dự tiệc, chú rể và người phụ nữ mà anh ta đưa tới hôn trường vốn yêu nhau. Tuy nhiên, bố mẹ chú rể vốn là thương gia nổi tiếng ở địa phương, họ cảm thấy gia đình bạn gái của con trai không môn đăng hộ đối nên ép con trai phải chia tay. Sau đó, họ cũng giới thiệu cho con trai một đối tượng khác rồi ép anh phải kết hôn với người này.

Do bị bố mẹ cắt đứt tài chính, không còn cách nào khác nên chú rể đành phải giả vờ đồng ý với đề nghị của bố mẹ, chia tay với bạn gái hiện tại và kết hôn với cô gái mà anh không hề yêu. Vào hôm tổ chức đám cưới, bạn gái cũ của chú rể cũng tới hôn trường, định gặp anh lần cuối, nhưng không hiểu sao cô lại mặc váy cưới tới đây.

2 cô dâu cùng xuất hiện trong 1 đám cưới, chú rể bị tát cháy má, chi tiết vụ việc tưởng chỉ có trong phim

Khi gặp lại nhau, hai bên không kìm nén được cảm xúc mà ôm nhau khóc nức nở. Cuối cùng, chú rể cảm thấy bạn gái cũ mới là tình yêu đích thực của mình nên kéo bạn gái cũ tới đám cưới, tuyên bố rõ ràng với mọi người.

Tuy nhiên, chú rể vẫn không đạt được điều mình mong muốn vì trước đó anh đã đăng kí kết hôn với cô dâu rồi. Sau khi hai bên gia đình bàn bạc với nhau, nhà trai đã quyết định đền bù cho người yêu cũ của chú rể một khoản tiền để cô rời đi. Chú rể chỉ có thể chấp nhận sự thật, cuối cùng đám cưới vẫn được tổ chức.

Cùng chuyên mục

Tin mới