Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/02/2024 13:29 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 46: Lan Nhi mai mối bố cho cô Nguyệt, Lâm - Dương 'gạo nấu thành cơm'?

Dương - Lâm có phân cảnh mùi mẫn ở tập 46 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Ở tập 46 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng tối 26/2, Dương (Huyền Lizzie) đưa ra 1 lời đề nghị đặc biệt với Như Ý (Thuỳ Anh). Trong khi đó, con gái tổng tài Giang (Khôi Trần) bất ngờ ghép đôi bố với cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool), riêng Lâm (Mạnh Trường) và Dương có cảnh mùi mẫn đầu tiên sau 8 năm gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra ở tình huống nhạy cảm đó? Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết thúc sau 48 tập, hiện số phận của các nhân vật đang dần ngã ngũ.

Giới thiệu tập 46 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 46 là cuộc nói chuyện giữa Giang - bố Lan Nhi với Nguyệt. Ở tập 45, con gái anh xin sang nhà Nguyệt tá túc, lý do vì mẹ ruột của bé bất ngờ trở về. Điều này khiến Nguyệt rất bất ngờ, tò mò, muốn biết thêm về hoàn cảnh của học trò mình.

Lần này, Giang đã kể với Nguyệt về vợ cũ anh, mẹ của Lan Nhi. Theo lời Giang, mẹ Lan Nhi rất vô trách nhiệm, khiến bé không cảm nhận được tình cảm mẹ con. Nguyệt sốc không nói nên lời sau khi biết về vợ cũ của tổng tài Giang.

Giang nói: “Lan Nhi, nó là một đứa trẻ nhạy cảm, nó cảm nhận rõ, ai là người yêu thương nó thật lòng. Nói thẳng ra là mẹ ruột nó, chưa bao giờ mang đến cho nó cảm giác được yêu thương. Cô ấy là một người mẹ hơi vô trách nhiệm. Cô ấy nghĩ rằng, việc sinh Lan Nhi làm cô ấy xấu đi, cô ấy thường xuyên bỏ quên con bé, khiến con bé khóc khản cổ giữa siêu thị, đợi đến tối mịt ở trường và bị bỏ đói. Đó chính là nguyên nhân mà Lan Nhi rất sợ sống với mẹ”.

Vào một ngày khác, Lan Nhi tiết lộ với bố rằng Nguyệt đã ly hôn. Bất ngờ thay, Lan Nhi lại “ghép đôi” cho bố và cô giáo của mình. Trước sự ngây thơ của con gái, Giang chỉ biết phủ nhận rồi cười trừ. Lan Nhi nói: “Con có một tin rất hot muốn nói cho bố nghe. Cô giáo Nguyệt ly hôn rồi đấy. Nếu bây giờ, bố thích cô giáo của con thì sẽ không vi phạm pháp luật đâu. So với mẹ con của con thì, cô Nguyệt tốt hơn nhiều. Con thích cô Nguyệt, bố cũng thế còn gì”.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 46: Lan Nhi mai mối bố cho cô Nguyệt, Lâm - Dương 'gạo nấu thành cơm'? Ảnh 1
Phân cảnh tình cảm giữa Lâm và Dương trong tập 46 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Trong một diễn biến khác, Dương đang đi tắm thì Lâm bất ngờ chặn cửa. Dương vô cùng ngại ngùng bởi cô đang dùng khăn quấn quanh mình, chưa kịp thay đồ. Lâm giả vờ đau tay để mè nheo với Dương. Chưa hết, anh còn đẩy cô xuống sô-pha, cho biết: “Anh đã đợi ngày này 8 năm rồi”. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó, Lâm - Dương có “gạo nấu thành cơm”?

Cũng liên quan đến Dương, cô đã hẹn gặp Như Ý và đưa ra một lời đề nghị quan trọng. Trước đó, Như Ý bị Gia Khiêm cưỡng bức, Dương cần cô đứng ra làm chứng, để buộc tội hắn ta. Khi nghe Dương nói mình suýt bị Gia Khiêm cưỡng bức, Như Ý rất sốc. Liệu Như Ý có đứng ra giúp Dương? Phim đang lên sóng từ tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.