Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/12/2020 23:35 (GMT+7)

CLIP: 2 gã 'cẩu tặc' quyết đuổi cùng giết tận chú chó lúc nửa đêm, dùng súng điện bắn con vật đến bất động

Phát hiện chú chó đi ngoài đường, 2 gã "cẩu tặc" chạy xe theo để truy đuổi, dùng cả súng điện bắn con vật bất động rồi bắt đi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc 2 tên "cẩu tặc" truy đuổi và bắt trộm 1 chú chó của nhà dân, hành vi cực kỳ chuyên nghiệp và manh động.

Clip: Màn trộm chó khiến nhiều người phẫn nộ (Nguồn: FB)  

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của nhà dân, hiển thị thời gian khoảng 1h47 sáng ngày 6/12. Thời điểm này, 2 đối tượng trộm chó chở nhau trên xe máy đi vào con ngõ nhỏ, phát hiện chú chó khá lớn (màu vàng) nên quyết định bắt đi.

Lần đầu tiên khi 2 đối tượng áp sát, chú chó vàng đã kịp chạy thoát thân. Tuy nhiên, khi 2 gã này vừa bỏ đi, chú chó lại chạy ra đường và chính điều này đã khiến 2 kẻ "cẩu tặc" rắp tâm bắt chú chó cho bằng được.

Chúng quay xe máy ngược trở lại, 1 tên ngồi trên xe canh chừng, 1 tên dồn chú chó vào góc rồi dùng súng điện bắn. Hắn lôi chú chó ra xe, khi thấy con vật còn phản xạ liền bắn súng điện thêm lần nữa, khiến chú chó bất động hoàn toàn bị vác lên xe tẩu thoát.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải bức xúc trước hành vi quá manh động, táo tợn của 2 kẻ trộm chó; đồng thời cũng cho rằng những gia đình có vật nuôi cần trông giữ thú cưng của mình cẩn thận hơn, đề phòng những kẻ bất chính như trong đoạn clip.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Nhìn bọn nó hành động là thấy quá chuyên nghiệp rồi. Nhà ai nuôi chó mới hiểu được nhìn cảnh này xót xa thế nào".

- "2 đối tượng quyết đuổi cùng giết tận con chó luôn, quyết không tha. Mong lực lượng chức năng sớm có biện pháp trừng trị quyết liệt".

- "Thời xưa nuôi chó trông nhà, bây giờ thì người phải trông chừng chó. Càng cuối năm trộm cắp càng nhiều, mọi người nên chú ý".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.