Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/01/2021 04:34 (GMT+7)

CLIP: Bị dúi đầu khi cúi lạy bố mẹ chồng, cô dâu bật dậy tát khách mời bôm bốp

Khi bị khách mời dúi đầu liên tục khi làm lễ cúi lạy bố mẹ chồng, cô dâu đã bật dậy, tát bôm bốp vào mặt vị khách đó để cho anh ta một bài học.

Bên cạnh những tiệc cưới hiện đại, nhiều gia đình Trung Quốc vẫn giữ nét truyền thống như mặc hỷ phục màu đỏ, làm lễ bái đường. Theo đó, sau khi về nhà chồng, cặp tân lang tân nương sẽ quỳ bái trời đất, cúi chào cha mẹ và cuối cùng là giao bái với nhau.

Phong tục tưởng chừng tốt đẹp đó là gần như “phá nát” không khí vui vẻ trong một đám cưới. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao đoạn video quay cảnh cô dâu tát khách mời ngay trong lễ cưới, mà nguyên nhân là do cô bị vị khách mời này dúi đầu khi cô cúi lạy cha mẹ chồng.

Cô dâu liên tục bị vị khách dúi đầu khi làm lễ cúi lạy bố mẹ chồng. 

Đoạn video cho thấy, cô dâu trong bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ đang cúi lạy bố mẹ chồng thì một vị khách mời mặc áo đen xông vào. Anh ta lấy tay ghì chặt đầu cô dâu đè xuống. 

Khi thấy vậy, mẹ chồng ngồi trước mặt cố gắng đỡ lấy cô dâu và cố gắng khuyên can vị khách kia. Tuy nhiên, vị khách kia vẫn không chịu dừng lại, dúi đầu cô dâu xuống đất tới 2-3 lần.

Thực chất vị khách kia chỉ muốn trêu đùa cô dâu nhưng có vẻ như hành động của anh ta đã quá “lố”. Bực tức vì bị dúi đầu quá đau, cô dâu bất ngờ đứng dậy, quay người trở lại tát bôm bốp vào mặt vị khách. Những người thân đứng xung quanh đã cố gắng ngăn cản và trấn an cô dâu này. 

Cô dâu bật dậy tát khách mời bôm bốp. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô dâu đã phản ứng thái quá nhưng cũng có người chỉ trích hành động kém duyên của vị khách kia và khen ngợi tính cách của cô dâu. Một số người bình luận:

“Có vẻ như cô dâu làm hơi quá. Đứng dậy nhắc nhở vị khách kia là được, đánh khách ngay trước mặt bố mẹ chồng không hay chút nào”,

“Tát khách như vậy khi vừa qua cửa khiến người thân, bố mẹ chồng sợ rằng có cái nhìn không hay đâu”,

“Vị khách kia kém duyên quá, chắc anh ta nghĩ vậy là vui lắm đấy”,

“Cô dâu này thật thẳng thắn, anh ta đáng bị ăn đánh lắm”.

Cùng chuyên mục

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Trung Quốc và Indonesia
Cơ quan Khí tượng Trung Quốc ngày 23/6 đã nâng mức ứng phó khẩn cấp với mưa bão từ mức III lên mức II, trong bối cảnh khu vực dọc trung lưu và hạ lưu sông Dương Tử được dự báo tiếp tục hứng chịu mưa lớn vào tuần tới.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).