Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/01/2021 23:38 (GMT+7)

Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua

Beatrix Rabi may mắn thoát chết, nhưng thiếu nữ 19 tuổi người Brazil đã gặp chấn thương rất nặng sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Trên trang Instagram có 72.300 người theo dõi, Beatrix Rabi kể lại, khi cô đang đi xe máy cùng bố ở Sao Paulo, Brazil thì bánh xe trượt vào bãi cát, mất lái khiến cô và bố bị văng ra đường.

Một chiếc xe tải từ phía sau lao tới, không kịp tránh đã cán qua cô gái. Theo lời Beatrix, cô vẫn tỉnh táo khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra nhưng bị mất cảm giác ở chân.

Beatrix đang hồi phục tốt sau vụ tai nạn kinh hoàng. 

“Khi chiếc xe tải chạy qua, không ai nhìn thấy nó vào thời điểm đó, chỉ có tôi cảm thấy nó. Không ai tin tôi. Nhưng, khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng chiếc xe tải thực sự đã cán qua tôi và tôi bị gãy 28 chiếc xương”, Beatrix nói. Beatrix cũng bị gãy 5 đốt sống trong vụ tai nạn.

Nằm trên gường bệnh, Beatrix cho biết, tất cả mọi người đều bị sốc bởi những gì xảy ra với cô. Beatrix cũng chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh khi mẹ cô đến thăm và mang theo cả bóng bay. 

Beatrix là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội và không ai tin cô đã bị xe tải cán qua mà vẫn thoát chết.

Người đại diện của thiếu nữ 19 tuổi, cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội nói: “Vụ tai nạn rất nghiêm trọng, nhưng cô ấy đã được cấp cứu kịp thời nên không còn gặp rủi ro đến tính mạng."

Beatrix gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp tới những người theo dõi cô: “Chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời và nó sẽ qua thôi, giống như một kỳ nghỉ. Và tôi biết rằng, tôi luôn có các bạn ở bên. Chúc mừng năm mới và một năm tốt lành cho tất cả mọi người”

Cùng chuyên mục

YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.