Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/01/2021 23:38 (GMT+7)

Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua

Beatrix Rabi may mắn thoát chết, nhưng thiếu nữ 19 tuổi người Brazil đã gặp chấn thương rất nặng sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Trên trang Instagram có 72.300 người theo dõi, Beatrix Rabi kể lại, khi cô đang đi xe máy cùng bố ở Sao Paulo, Brazil thì bánh xe trượt vào bãi cát, mất lái khiến cô và bố bị văng ra đường.

Một chiếc xe tải từ phía sau lao tới, không kịp tránh đã cán qua cô gái. Theo lời Beatrix, cô vẫn tỉnh táo khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra nhưng bị mất cảm giác ở chân.

Beatrix đang hồi phục tốt sau vụ tai nạn kinh hoàng. 

“Khi chiếc xe tải chạy qua, không ai nhìn thấy nó vào thời điểm đó, chỉ có tôi cảm thấy nó. Không ai tin tôi. Nhưng, khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng chiếc xe tải thực sự đã cán qua tôi và tôi bị gãy 28 chiếc xương”, Beatrix nói. Beatrix cũng bị gãy 5 đốt sống trong vụ tai nạn.

Nằm trên gường bệnh, Beatrix cho biết, tất cả mọi người đều bị sốc bởi những gì xảy ra với cô. Beatrix cũng chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh khi mẹ cô đến thăm và mang theo cả bóng bay. 

Beatrix là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội và không ai tin cô đã bị xe tải cán qua mà vẫn thoát chết.

Người đại diện của thiếu nữ 19 tuổi, cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội nói: “Vụ tai nạn rất nghiêm trọng, nhưng cô ấy đã được cấp cứu kịp thời nên không còn gặp rủi ro đến tính mạng."

Beatrix gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp tới những người theo dõi cô: “Chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời và nó sẽ qua thôi, giống như một kỳ nghỉ. Và tôi biết rằng, tôi luôn có các bạn ở bên. Chúc mừng năm mới và một năm tốt lành cho tất cả mọi người”

Cùng chuyên mục

Hàng nghìn chuyến bay ở Mỹ bị hủy do bão tuyết lớn
Hơn 8.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ dự kiến cất cánh vào cuối tuần đã bị hủy do một cơn bão lớn dự báo gây thiệt hại nặng nề, đe dọa làm mất điện trong nhiều ngày và gây tắc nghẽn các tuyến đường chính.
Hàng loạt quốc gia hưởng ứng sáng kiến về Gaza của Tổng thống Mỹ D. Trump
Ngày 19/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời mời tới nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - một cơ chế mới do ông đề xuất nhằm giám sát giai đoạn tiếp theo của kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza, đồng thời có thể mở rộng vai trò xử lý các xung đột toàn cầu khác.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong
Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Kinh tế EU lao đao
Năm 2025 sắp khép lại nhưng nền kinh tế Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang phải gồng mình chống đỡ những cú sốc từ chính sách thuế quan của Mỹ. Cú sốc này đang dần làm suy yếu vị thế thương mại của khu vực, đồng thời làm gia tăng sự mất cân bằng nội bộ.

Tin mới

Tạm dừng áp dụng Nghị định số 46 về an toàn thực phẩm
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP về việc tạm ngưng hiệu lực và điều chỉnh thời hạn áp dụng Nghị định số 46/2026/NĐ-CP ngày 26/01/2026 quy định chi tiết thi hành một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP ngày 27/01/2026 quy định về công bố, đăng ký sản phẩm thực phẩm.